fbpx

DJI Mavic Mini 3 nâng cấp vượt trội

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

DJI Mavic Mini 3 được ra mắt vào tháng 4 năm 2022 theo thông lệ hàng năm của hãng DJI. Mavic mini 3 với ngoại hình như các dòng mini trước đây nhưng lại có những tính năng của DJI Air 2. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết này anh em nhé!

Về thiết kế

Về bề ngoài Mavic Mini 3 không có thay đổi so với các phiên bản mini 1 và mini 2, nếu có khác thì chỉ là dòng chữ in lên trên thân máy. Vẫn là thiết kế nhỏ gập gọn rất thuận tiện với trọng lượng nhẹ. Ngoài ra có thêm vài cái lỗ nhỏ, đó chính là nơi để tích hợp cảm biến tránh va chạm.

DJI Mini 3 thiết kế nhỏ gọn
DJI Mini 3 thiết kế nhỏ gọn – tích hợp cảm biến tránh va chạm

Về cảm biến tránh va chạm, dòng Mavic Mini 3 sẽ có cảm biến trước sau giống như dòng DJI Air 2. Và cũng sẽ trang bị thêm khe tản nhiệt.

Mavic mini 3 cam bien tranh va cham
Mavic mini 3 cảm biến tránh va chạm

Về Camera

Cải tiến chất lượng video lên 4K/60fps so với 4K/30fps của mini 2, và có thể cái thiện kích cỡ sensor vì điều này tương đối dễ dàng, Giúp quay trong môi trường thiếu sáng tốt hơn

Về phạm vi điều khiển

Nâng công nghệ truyền sóng lên Occusyn 3.0 so với 2.0 trên mini 2, giúp hình ảnh truyền về ổn định hơn. Thực tế là khoảng cách bay 10km trên mini 2 cũng đã quá đủ rồi, chỉ sợ không đủ pin bay về chứ cũng không còn sợ bay ngắn nữa.

Trang bị thêm các tính năng bay thông minh so với mini 2 như: Active track 3.0, Spotlight 2.0,  Point of interest giống Air 2.

Nói chung, mini 3 có thể sẽ là phiên bản mini của Mavic air 2 với các tính năng tương đương, chất lượng camera tương đương nhưng với mức giá rẻ hơn một chút. Phù hợp cho những anh em thích sự nhỏ gọn.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thực tế sản phẩm tại Kênh Youtube của Linh Kiện RC anh em nhé!

Đặt hàng sản phẩm DJI Mavic Mini 3 tại Linh Kiện RC để nhận được nhiều ưu đãi đi kèm chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DJI Mavic Mini 3 nâng cấp vượt trội”