Chính sách mua hàng và bảo hành

Linhkiện RC được thành lập năm 2016 bởi những anh em yêu RC đã chơi và hoạt động lâu năm đặc biệt là Flycam, với phương châm: “Giúp bạn thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời”. Chúng tôi mong muốn mang tới tất cả anh em chơi RC trên cả nước nguồn linh kiện tốt nhất với giá tốt nhất, cùng với đó là chế độ phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giúp anh em mới chơi có thể tiếp cận và chơi một cách dễ dàng nhất.
Sau đây là các chính sách mua hàng và Góp ý, khiếu nại, bảo hành của chúng tôi.
Quy trình và chính sách mua hàng:
Khách hàng đặt hàng qua Website, Facebook, hoặc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại. Đơn hàng bao gồm thông tin: Tên | SĐT | Địa chỉ
1. LKRC sẽ xử lý và gọi lại xác nhận trong vòng 2 giờ làm việc. Khách hàng có thể lưu ý các thông tin cần thiết hoặc sửa đơn hàng với tư vấn viên.
2. Gửi hàng trong vòng 6h làm việc. Đa số sẽ gửi hàng luôn trong ngày
3. KH nhận được trong vòng 1-3 ngày với KH ở các tỉnh phía Bắc hoặc 4-5 ngày với KH ở các tỉnh phía Nam.
4. Thời gian bảo hành tùy thuộc từng sản phẩm.
5. Không bảo hành với các sản phẩm là Pin, Sạc (do tính chất bảo quản và quá trình sử dụng). Nếu có bất kì trường hợp lỗi ngay khi nhận hàng. KH liên hệ ngay với chúng tôi trong vòng 3 ngày để được đổi trả.
Quy trình bảo hành.

Nếu Khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, hoặc có sự cố trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SDT: 096 181 0116 hoặc chat với chúng tôi qua tin nhắn. Trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành, LKRC sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí 100% công sửa. Chi phí thay thế linh kiện sẽ được trợ giá 10% – 30% so với giá bán lẻ.

Khi nhận được hàng khách gửi.

1. LKRC sẽ liên hệ lại trong vòng 2h làm việc sau khi nhận được hàng. Hỏi về tình trạng máy
2. Kiểm tra test máy trong vòng 3 ngày.
3. Xử lý trả máy cho khách trong vòng 7 ngày làm việc. (Không tính ngày Chủ Nhật)
Hiện nay, do tình hình dịch bệnh covid kéo dài, và thực hiện nghiêm túc chỉ thị giãn cách xã hội. Nên thời gian xử lý và bảo hành của quý khách sẽ kéo dài hơn so với thông thường. dự kiến khoảng từ 10 – 15 ngày. (áp dụng vào Tháng 8 – Tháng 9 / 2021)
Do tình hình dịch bệnh bất khả kháng, kính mong quý khách hàng thông cảm và đồng hành chung tay chống dịch cùng Linh Kiện RC
Thông thường có thể sớm hơn, nhưng đây là thời gian tiêu chuẩn cho một trường hợp bảo hành của Quý Khách.
Lưu ý: Trong điều kiện thời tiết xấu kéo dài, không được thuận lợi. (mưa, gió lớn) có thể thời gian kiểm tra, xử lý sẽ chậm hơn bình thường.

Trong bất cứ trường hợp cần hỗ trợ. Linh Kiện RC luôn luôn ưu tiên quyền lợi của KH, hỗ trợ KH hết khả năng, hết mức tối đa.

Trân trọng

Linh Kiện RC
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Shop LinhKienRC
ĐC : Số 28 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT : 098 181 0116