Câu chuyện của chúng tôi

Linhkiện RC được thành lập năm 2016 bởi những anh em yêu RC đã chơi và hoạt động lâu năm đặc biệt là Flycam, với phương châm: “Giúp bạn thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời”. Chúng tôi mong muốn mang tới tất cả anh em chơi RC trên cả nước nguồn linh kiện tốt nhất với giá tốt nhất, cùng với đó là chế độ phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giúp anh em mới chơi có thể tiếp cận và chơi một cách dễ dàng nhất.
 
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có: Linh kiện lắp ráp, phụ kiện và Flycam nguyên chiếc từ trung đến cao cấp. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để có giá thành tốt nhất. chất lượng nhất và chế độ bảo hành, hậu mãi chuẩn nhất tới anh em.
 
 
Trong bối cảnh hiện nay, khi trên thị trường nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như người bán qua mạng internet, Group FB, các trang thương mại điện tử không trung thực dẫn đến những sự cố đáng tiếc, thì chúng tôi càng ý thức được hơn trách nhiệm trong công việc của mình. Đến với LinhkienRC bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng các sản phẩm chất lượng, giá rẻ
 
Linh Kiện RC 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Shop LinhKienRC
ĐC : Số 24 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT : 098 181 0116