DJI Mini 3 Pro có nên mua hay không?

Đã có rất nhiều anh em phân vân khi bỏ ra hơn 20 triệu để mua chiếc Flycam DJI Mini 3 Pro Smart Controller nhưng lại không chắc chắn rằng liệu nó có phù hợp cũng như số tiền bỏ ra có đáng không? Chính vì vậy mà hãy cùng Linh Kiện RC tìm hiểu về chiếc Flycam DJI Mini 3 Pro này xem nó có xứng đáng với số tiền anh em bỏ ra không nhé!

Về ngoại hình của DJI Mini 3 Pro

Là thế hệ mới nhất và xịn xò nhất trong dòng Flycam Mini của DJI. Cũng giống như các đàn anh trước đây là Mini SE,và Mini 2 thì DJI Mini 3 Pro cũng có trọng lượng <250g – con số này gần như đã trở thành tiêu chuẩn do nó đã đáp ứng được các luật lệ và quy định pháp lý ở những quốc gia khác. 

Về chất lượng hình ảnh của DJI Mini 3 Pro

Với DJI Mini 3 Pro đã được sở hữu nhiều nâng cấp ấn tượng về hệ thống hình ảnh, khoảng cách bay cũng nhưng như những tính năng thông minh khác. 

Chất lượng hình ảnh dường như vẫn luôn là yếu tố quan trọng và then chốt nhất của camera trên một chiếc Flycam. Chính vì thấu hiểu tâm lý chung của đa số người chơi Flycam nên ở Mini 3 Pro này DJI đã đầu tư cảm biến hình ảnh lớn nhất đó chính là 1/1.3inch. 

Khi cảm biến hình ảnh càng lớn thì máy sẽ thu được càng nhiều thông hơn, để rồi từ đó chất lượng hình ảnh cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Để thấy rõ được điều thay đổi này thì anh em hãy xem nó ở trên màn hình máy chiếu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được dù có chiếu trên một màn hình lớn thì chất lượng hình ảnh vẫn rất tuyệt vời, không có hiện tượng mờ hay vỡ nét. 

Đặc biệt với chiếc Flycam này chúng ta hoàn toàn có thể chụp ảnh 48MP, chất lượng quay video lên tới 4K/60fps và chụp ảnh 4K HDR, điều đặc biệt này anh em không thể nào thấy được ở các dòng Mini khác.

Dù anh em có quay chụp ở ban ngày hay ban đêm thì chiếc Flycam DJI Mini 3 Pro vẫn hoàn toàn có thể cho ra được những thước hình giàu chi tiết và đầy đủ ánh sáng.

True Vertical Shooting là trang bị mới nhất giúp cho DJI Mini 3 Pro trở nên vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác. Cùng với cấu trúc gimbal mới dòng Mini 3 Pro đã cho phép camera được xoay rộng hơn, phạm vi hình ảnh cũng trở nên rộng hơn rất nhiều so với những chiếc Flycam khác. 

Thiết kế camera xoay được 90º có thể quay chụp mà không làm nén chất lượng hình ảnh. Với True Vertical Shooting thì hoàn toàn cho phép anh em chia sẻ ngay những video lên mạng xã hội mà không tốn thời gian chỉnh sửa. Khác với các dòng Mavic Mini trước đó chỉ cho người dùng lưu ở dạng JPEG, thì ở Mini 3 Pro cho phép người dùng lưu được ở dạng DNG/RAW. Bên cạnh đó thì DJI Mini 3 Pro còn giúp người chơi thỏa mãn trí tưởng tượng của mình với khả năng quay Paronama gồm 3 chế độ: Sphere, Wide và 180º Có thể nói rằng xét về góc độ hình ảnh thì chiếc Flycam DJI Mini 3 Pro gần như vượt trội hơn hẳn so với các đàn anh trước đó.

Về thời lượng pin của DJI Mini 3 Pro

Đối với thời lượng của viên pin thì ở Mini 3 Pro cho phép người chơi được lựa chọn 2 tùy chọn pin. Anh em có thể chọn loại pin tiêu chuẩn Intelligent Flight Battery cung cấp thời lượng 34 phút hoặc pin Intelligent Flight Battery Plus cung cấp thời lượng đến 47 phút.

Về hiệu năng truyền hình của DJI Mini 3 Pro

Mini 3 Pro chính là mẫu Flycam có thể bay xa nhất với khả năng truyền tải hình ảnh chất lượng cao từ cách đó 12km. Khả năng kháng gió của Mini 3 Pro cũng không hề kém cạnh với Mavic Air 2 khi đặt hai mẫu sản phẩm lên bàn cân só sánh. Chiếc Flycam này hoàn toàn bay ổn định trong sức gió đến 38kph, cho nên anh em có thể tận dụng để quay những cảnh quay chuyển động trong gió.

Trên đây là những phân tích đánh giá bao quát về chiếc Flycam Mini 3 Pro của DJI. Ngoài ra Linh Kiện RC cũng đã có video review đánh giá về chiếc DJI Mini 3 Pro trên kênh channel youtube Linh Kiện RC, anh em có thể xem video review để có cái nhìn trực quan hơn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh em có những đánh giá bao quát nhất trước khi mua chiếc Flycam DJi Mini 3 Pro này!

Trả lời