fbpx

Xe Điều Khiển Từ Xa RH803 Tỉ Lệ 1/30, nhảy cao 80cm

450.000

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/
Đam mê tốc độ từ lâu đã luôn là niềm khao khát của con người. Phóng đi với tốc độ vượt tốc độ âm thanh thậm chí hướng tới vượt cả ánh sáng luôn làm con người thấy phấn khích. Những cuộc đua xe công thức 1 đơn giản chỉ là những chiếc xe chạy với tốc độ cao qua những khúc cua , vong đi vòng lại một địa hình nhưng vẫn làm bao con người mê đắm chỉ vì 2 chữ : tốc độ. Nhiều chiếc xe địa hình điểu khiển từ xa đã ra đời với xuất phát từ niềm đam mê ấy. Không chỉ vậy các nhà sản xuất xe điều khiển từ xa còn tạo ra nhiều những chiếc xe thiết kế độc đáo, nhiều chức năng gây bất ngờ cho người chơi. LinhkienRC xin gưới thiệu đến anh em chiếc xe điều khiển từ xa RH803, 2 bánh có thể nhún nhảy vượt địa hình.
 
rh803 2 0
 
Thiết kế đặc biệt của xe khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú. Xe chỉ có 2 bánh nhưng vẫn rất cân bằng. Đây dường như là thiết kế xe cho tương lai hoặc trong những bộ phim giả tưởng liên quan đến những chú robot tự điều khiển. Xe RH803 có đầy đủ chức năng tiến lùi trái phải như những chiếc xe điều khiển thông thường khác. Nhưng khác biệt ở chỗ là xe có chế độ nhún và bật lên độ cao 80cm tức là gần 1m. Một chiếc xe vừa chạy vừa bật tưng tưng trên đường có lẽ sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ và muốn được tự tay trải nghiệm nó. Ngoài ra nó còn được trang bị hệ thống đèn led kết hợp âm nhạc cực kỳ vui tai.
 
rh803 0
 
Xe RH803 có khả năng tự xoay tròn, và cẩn thận với những người bị tiền đình sẽ khiến nó làm cho chóng mặt mất. Tỉ lệ xe 1/30 nhỏ xinh nhưng cơ động thích hợp chơi trong không gian hẹp đặc biệt là ở những thành phố lớn, nơi tấc đất là tấc vàng khó mà tìm ra chỗ rộng lớn để điều khiển xe. Thời gian chơi của xe tương đối dài từ 15 đến 20p, trong khi thời gian sạc pin lại chỉ là 60p. Tần số 2.4ghz giúp xe điều khiển ổn định, không bị ngắt quãng. Điều khiển xe thiết kế bắt mắt đầy đủ nút bấm giúp người chơi có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của xe một cách dễ dàng.
 
rh803 1 0
 
Thông số kĩ thuật:
 
 
Mô hình: RH803
Tỉ lệ: 1:30
Kiểm soát kênh: 4 kênh
Tần số: 2,4 GHz
Nhảy chiều cao: 80cm
Thời gian điều khiển: 15-20 phút
Khoảng cách: 30-50m
Thời gian sạc: khoảng 60 phút
Điều khiển pin: 4 x pin aaa 1.5V( không bao gồm)
Vật liệu: kim loại, nhựa
Kích thước: 190 x 170 x 115 mm
Trọng lượng: 650 g/22.93 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe Điều Khiển Từ Xa RH803 Tỉ Lệ 1/30, nhảy cao 80cm”

450.000