fbpx

Xe điều khiển từ xa Funhood GW124 điều khiển bằng cảm ứng chuyển động tay.

800.000

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Nói đến xe điều khiển từ xa chắc chẳn dù đã lớn chúng ta có lẽ nhiều người sẽ chợt hồi tưởng lại quá khứ khi mà những chiếc xe điều khiển từ xa dường như là thú chơi xa xỉ của những đứa trẻ nhà có điều kiện. Xe ô tô điều khiển từ xa nếu bạn trẻ nào được bố mẹ sắm cho có lẽ sẽ chở thành vật bât li than,có khi còn được ôm khi đi ngủ cũng nên. Thời gian dần trôi, thú chơi xe điều khiển từ xa cũng dàn thay đổi. Công nghệ hiện đại hơn tạo ra những chiếc xe nhiều chức năng mà nếu lâu rồi không để ý đến bạn sẽ thấy bất ngờ. Xe điều khiển từ xa Funhood GW124 là một chiếc xe như vậy. Chắc chắn khi sở hữu chiếc xe này người chơi sẽ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

            Xe điều khiển từ xa GW124 gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ thiết kế ban đầu của mình. Xe có 2 mầu xanh làm và đỏ cho người chơi lựa chọn. Và dù à mầu nào đi nữa thì cũng rất bắt mắt. Xe GW124 có thể kéo cao thành một chết xe địa hình gầm cao hoặc kéo dài thành một chiếc xe đua công thức 1. Xe cũng có thể bẻ cong trái phải thành hình chữ C. Quá ư là đặc biệt. Xe còn được trang bị tính năng phát nhạc và đèn led xung quanh xe. Bộ lốp cũng là một điểm đặc biệt không thể bỏ qua của GW124. Thiết kế lốp hình viên đạn giúp xe có thể thự hiện rất nhiều những động tác khó: xoay tròn, di chuyển chéo 45 độ.

            Điểm khác biệt lớn nhất của xe điều khiển từ xa GW124 là bộ hận điều khiển gắn trên tay. Người chơi đc cảm nhận dường như mình có siêu năng lực vậy. Người chơi có thể chọn điều khiển bằng tay cầm hoặc thông qua thiết bị cảm ứng đeo lên tay người chơi, người chơi dường như có siêu năng lực điều khiển xe bằng ý chí của bản thân.

            Xe điều khiển từ xa GW124 được điều khiển bằng sóng 2.4ghz cực kì ổn định. Điểm nhấn cả xe là thời gian điều khiển lên đến 40p, khoảng cách điều khiển lên đến 100m. Với những ưu điểm này GW124 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi.

            Thông số kỹ thuật:

Model: GW124
Màu: màu xanh lam, màu đỏ

Pin lithium thông minh  dung lượng: 7.4V 1200mAh
Khoảng cách điều khiển từ xa 100M 

         Thời gian chơi khoảng 20-30 phút
         Thời gian sạc: khoảng 2 giờ
         Phương thức sạc USB (5V / 1A)
         Kích thước sản phẩm: 42 * 22 * 9.5CM
         Kích thước đóng gói: 28.8 * 15 * 38.5CM
         Trọng lượng đóng gói: 1.54kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe điều khiển từ xa Funhood GW124 điều khiển bằng cảm ứng chuyển động tay.”

800.000