Ứng Dụng Của Flycam Trong Thời Kì Dịch Bệnh

Dịch bệnh đang và sẽ là một vấn đề vô cùng nan giải của tất cả các quốc gia không chỉ riêng Việt Nam, đối với các nước phát triển họ có các thiết bị máy móc hiện đại cho việc chữa trị và bảo vệ khỏi Virus nhưng Việt Nam là một nước với mật độ dân số đông và vật tư y tế chưa thực sự phát triển, chính vì vậy nên phải cần có những biện pháp tối ưu để ngăn chặn dịch bệnh lây lan cũng như giúp đỡ các y bác sĩ trong việc chữa trị cho bệnh nhân. Ứng dụng thiết bị máy bay không người lái hay còn gọi là Flycam vào trong thời kì dịch bệnh là một lựa chọn không tồi hơn nữa nó còn mang lại rất nhiều lợi ích. Muốn biết Flycam đem lại những lợi ích gì trong thời kì dịch bệnh hiện nay, hãy cùng với Linh kiện RC đi tìm hiểu nhé!

Ứng dụng Flycam vào công tác theo dõi, giám sát khu cách ly và khu dân cư bị phong tỏa

Flycam trong khu cách ly dân cư
Flycam trong khu cách ly dân cư

Khu cách ly là nơi tồn tại rất nhiều Virus nên phải đảm bảo công tác an ninh khu này thực sự tốt thì dịch bệnh mới ít có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. Flycam sẽ có nhiệm vụ tuần tra và giám sát xung quanh để tránh trường hợp trốn khỏi khu cách ly, gây nguy hại cho cộng đồng. Việc giám sát khu cách ly cũng trở nên dễ dàng hơn cho những y bác sĩ, giảm tối đa sức lao động và để dành sức lực ấy để chữa trị cho những bệnh nhân thiếu may mắn mắc bệnh. Flycam như một trợ thủ đắc lực có thể quan sát một cách toàn cảnh và kĩ càng nhất có thể, tránh trường hợp bỏ sót hay lơ là cảnh giác.

Đối với các khu dân cư bị phong tỏa do nghi nhiễm vì tiếp xúc với người bệnh thì việc kiểm tra, giám sát lại cực kì quan trọng. Ngoài các chốt chặn đầu và cuối ngõ nên trang bị thêm một chiếc Flycam để quan sát kĩ hơn không để sót bất cứ trường hợp nào, nếu bắt được có thể nhanh chóng xử lý.

Dùng Flycam để tiếp tế lương thực và vật tư y tế cho người dân trong khu dân cư bị phong tỏa

Flycam vận chuyển vật tư y tế cho người dân
Flycam vận chuyển vật tư y tế cho người dân

Flycam quả là một vận dụng hữu hiệu trong việc vận chuyển lương thực hay vật tư y tế vào khu cách ly hay khu vực dân cư bị phong tỏa. Với tiêu chí nhanh gọn, an toàn và tiện lợi thì Flycam là phương án tối ưu và đáp ứng tất cả các yêu cầu đó.

Tiết kiệm tối đa sức lao động của các lực lượng tuyến đầu chống dịch

dieu tri nguoi nhiem covid 19
Các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch

Trên đây là những lợi ích khi ứng dụng Flycam vào công việc phòng chống dịch bệnh. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng Flyacm, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!