Top những xe ô tô điều khiển từ xa có tốc độ cao

Bản năng của con người là tò mò, muốn trải nghiệm những gì chưa bao giờ thử, và tại sao nhiều người lại thích cảm đi nhanh? Chắc hẳn trong đời ai cũng muốn thử đi với một mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng sẽ thật nguy nếu ta ngồi trên xe. Với thời đại công nghệ như bây giờ, ô tô điều khiển từ xa sẽ giúp bạn làm được đu đó mà vẫn rất an toàn. Hôm nay, linh kiện RC sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu xe tốc độ cao:

1. Ô tô điều khiển DHK 8382 Maximus 1/8 120A 85KM / H 4WD

Đây là một trong những chiếc xe có kích thước khá lớn với giá trên 7 triệu đồng. Trong phân khúc này sẽ có thiết kế và cấu trúc rất chắc chắn bởi hầu hết chất lượng bằng nhôm. Với kích thước lớn và tốc độ cao nhà sản xuất quy định dành riêng cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

Chiếc xe có tỉ lệ ở mức khá lớn là 1/18. Với thiết khung gầm chắc chắn, có mặt dưới hoàn toàn bằng nhôm. Xe có 4 bánh với kích thước cũng khá lớn gần bằng lòng bày tay. Xe sử dùng 2 viên Pin lithium 7.4V 3200mAh cung cấp nguồn năng lượng rất lớn. Chỉ với 2 cục pin này xe có thể chạy trong 20 phút. Đây là khoảng thời khá lớn để các bạn chơi xe thoải mái. Từng bộ phận bin và servo đều có tản nhiều để giúp cho máy chạy bền hơn. Xe được thiết kế chuyển động 4WD 2 cầu cùng với động cơ 540 vô cùng mạnh mẽ. Trong điều kiện tiêu chuẩn sẽ có đạt vấn tốc là 85 km/h. Còn khi bạn chạy ngoài xe có thể đạt vận tốc 65-66km/h. Sau đây là một vài tổng hợp về kích thước xe:
+ Chiều dài: 517mm
+ Chiều rộng: 410mm
+ Chiều cao: 181mm
+ Chiều dài cơ sở : 350mm

Bạn sẽ không phải lo lắn về va chạm khi xe di chuyển với tốc độ cao bởi chất liệu gầm xe bằng nhôm chắc chắn và vỏ xe bằng nhựa tổng hợp PA rất đàn hồi. Ngoài ta lốp xe cũng hoàn toàn băng cao xu và được bâm đầy hơi để khi chuyển được mượt mà nhất. Kích thước của xe là 517 * 410 * 181mm . Thời gian sạc của xe chỉ là trong 2 tiếng mà có thể chơi 20 phút. Nhà sản xuất thực sự đã rất đầu tư vào pin của xe. Tay điều khiển của xe cũng được thiết kế dạng tay súng để thuận tiện nhất khi sử dụng. Hẳn với tốc độ cao như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng phấn kích.

2. Ô tô điều khiển từ xa WLtoys A979-B 4WD 70KM/h tỉ lệ 1/18 và tần số điều khiển 2.4ghz

A979 đã cải tiến khá nhiều so với chiếc 959 với motor lớn hơn là là motor 540 và pin 7.4 1500mAh. A979 là một trong những xe thuộc phân khúc cao cấp sở hữu tốc độ 70km/h nhưng lại có một kích thước khá khiêm tốn chỉ dài 25 cm. Chiều rộng và chiều cao của xe lần lượt là 19,5 và 11,8 cm. Xe cũng có khối lượng chưa đến là 01 kg mà chỉ là 785g.

 

 

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng A979 vấn có những tính năng vô cùng cao cấp. Xe di chuyển 2 cầu cả 4 bốn bánh cùng chuyển động hay còn gọi là 4WD. Xe cũng được trang bị vi sai đầy đủ 2 đầu. Tức khi bạn giữ những một bánh xe lại thì những bánh xe khác vẫn quay bình thường. Vi si 2 đầu sẽ giúp cho xe vào cua mượt mà hơn và khả năng drif trên địa hình cát cũng rất tốt. Wloy thường hướng đễn những chiếc xe đa năng và tốt đa công suất để cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy, lốp có A979 cũng có kết cấu nhiều lớp ma sát để xe di chuyển tốt trên nhiều địa hình. Xe có thể đạt tới vận tốc tối đa là 70km/h trong điều kiện tiêu chuẩn. Còn khi bạn chạy trên đường thì tầm vẫn tốc 65km/h là hoàn toàn dễ dàng. Sau đây là tổng hợp về kích thước xe:
+ Chiều dài cơ sở: 165mm
+ Đường kính bánh xe: 71mm
+ Chiều rộng bánh xe: 40mm Kích thước pin: 58 * 32 * 20 mm
+ Kích thước xe: 250 * 195 * 118mm
+ Trọng lượng xe: 785g

 

 

Có một điểm tại chiếc xe này còn hạn chế đó chính là thời gian chỉ khoảng  8-10 phút. Nếu bạn có phụ kiện thì hoàn toàn có thể điều chỉnh dung lượng pin nếu muốn thời gian chơi xe lâu hơn. Tay điều khiển là phương tiện chính để ta giao tiếp với xe cũng là dạng tay súng rất thuận tiện cầm lắm và lái xe. Nếu bạn muốn một chiếc xe nhỏ gọn những vẫn có tốc độ thì đây là một trong những sự lựa chọn không tồi.

3. Siêu xe điều khiển từ xa quái vật FS Racing FS-53692 tỉ lệ 1:10

Đúng như cái tên Racing, FS-53692 có tỉ lệ 1:10 là một tỉ khá là sát với xe thật. Sở hữu một kích thước khá khủng là 47 cm và trọng lượng 1,5 kg. Các bánh răng có xe được làm hoàn toàn bằng kim loại, đảm bảo độ bền tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo mòn bánh răng. Điều khiển bạn phải ngạc nhiên tiếp theo là kích thước của bánh xe và cấu tạo của nó. Đường kinh lốp là 125mm rất lớn và gần bằng lòng bàn tay. Ngoài ra, bánh xe có cấu trúc bánh xe có các lớp ma sát như nhưng mái trèo để phục vụ việc di chuyển trên mặt nước.

 

 

Chúng ta sẽ thường thấy những hình ảnh di chuyển trên nước ở trong những phim trung quốc hoặc những siêu anh hùng có thể

chạy với tốc độ rất nhanh như Flash. Chiếc FS-53692 cũng sẽ làm được điều phi phường như vậy. Bạn sẽ thoải mái chơi dưới nước với thiết kế tất cả các bộ phận điện được chống nước hoàn toàn. Các mạch điện và quạt tản gió cũng đều chống nước. Với một động cơ motor lớn giúp cho xe có thể đặt vận tốc vô cùng lớn là 95km/h. Thật sự quá khủng với một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa.

 

 

Bốn lốp xe đã được bơm hơi rất căng để xe có thể nổi trên mặt nước tốt hơn nhưng yếu tố quyết định để xe di chuyển trên nước vẫn nằm ở tốc độ kinh khủng của nó. Chắc chắn sẽ thỏa mãn tất các tín đồ đam mê tốc độ. Xe đã được trang bị vi sai 2 đầu xe và hệ thông chuyển động 2 cầu 4WD. Với một dung lương pin khả khủng là Pin: 11.1V 30C 3S 3500mah thì bạn có thể chơi thoải mái trong 15-20 phút. Chưa dừng lại, động cơ motor là động cơ không chổi than 3652KV3000 giúp xe chạy bền hơn và tỏa nhiệt ít hơn. Sau đây là một vài tổng hợp về kích thước
+ Chiều dài: 440mm; 470mm (không có / có bánh xe)
+ Chiều rộng: 330mm Chiều cao: 200mm
+ Chiều dài cơ sở: 275mm
+ Đường kính lốp: MT Lốp: 125mm SC Mái chèo: 115mm

Trên đây là 3 mẫu siêu xe ô tô điều khiển từ xa cao cấp mà linh kiện RC muốn giới thiệu đến cho những tín đồ đam mê tốc độ muốn trải nghiệm những cảm giác mới và bứt phá giới hạn. Câu trả lời cho câu hỏi ” Tại sao con người thích đi nhanh?” ở đầu bài đơn giản là bởi vì đi chậm a cũng làm được. Tham vọng của cong người là vượt lên chính mình vì vậy bạn hay thử những chiếc xe có tốc độ cao để có thêm những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của mình nhé.

Để mua hàng nhanh bạn chỉ cần lên địa chị web của linh kiện RC, website: linhkienrc.com để đặt hàng. Hoặc nhanh hơn, bạn chỉ cần liên hệ hotline: 0961.810.116

Xem thêm các video mới nhất về oto tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời