Top những máy bay giá rẻ nên mua năm 2020

Flycam giá rẻ hiện nay đã trở thành những thiết bị bay đang được săn đón nhất hiện nay và đặc biệt phù hợp với người mới chơi. Để tìm được những chiếc flycam ưng ý và đảm bảo chất lượng là một điều không hề dễ vì chúng ta hay thường nghĩ tiền nào của đấy. Và đối với Linh kiện RC, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm flycam giá rẻ có độ bền tốt và cho người chơi trải nghiệm bay tốt.
1. SJRC F11 Pro (tầm xa và thời lượng pin)
SJRC F11 Pro là phiên bản 2k của bản gốc, một máy bay không người lái có tuổi thọ pin và chất lượng máy tuyệt vời. F11 pro quay video ở chất lượng 25FPS. Có một điểm trừ là F11 Pro vẫn chưa có gimbal chống rung. Đây là máy bay không người lái GPS có thể trở về nhà khi mất tín hiệu và có phạm vi hình ảnh khoảng 500m (và phạm vi điều khiển 1km). Một nhược điểm nhỏ là hình ảnh có một số hiệu ứng mắt cá , nhưng đó cũng là do góc rộng của ống kính. Thời gian bay của F11 là 25 phút rất đang ngượng mộ vì nó gần bằng những dòng cao cấp như Mavic.
2. Funsky 913 (Máy bay không người lái GPS tốt nhất dưới 250g)
Được trang bị 4 động cơ không chổi than 1306 2700KV, giúp chuyến bay của bạn mạnh mẽ hơn. Máy ảnh Wi-Fi 1080P tích hợp được điều chỉnh đáng kinh ngạc để ghi lại những hình ảnh và video tuyệt đẹp từ trên trời. Chế độ định vị GPS cung cấp điểm cố định chính xác hơn và chuyến bay trở về. Pin dung lượng cao 7,7V 1500mAh hỗ trợ thời gian bay tối đa 15 phút, đây không phải là thời gian quá lâu những cũng đủ để cho bạn trải nghiệm hết những tính năng mà Funsky 913 sở hữu. Công nghệ 2.4GHz được áp dụng để chống nhiễu. Hỗ trợ kính VR. Thông qua điện thoại di động, cảm nhận hình ảnh mạnh mẽ do VR mang lại, trải nghiệm thế giới, vui vẻ và thú vị.
4. JJRC X9 Heron 
JJRC X9 Heron là một   bản sao DJI Spark khác rẻ hơn nhiều so với bản gốc, nhưng nó vẫn giữ ổn định gimbal 2 trục, động cơ không chổi than và định vị GPS. Phạm vi từ xa thực sự là tối đa 600m. JJRC X9 Heron có thể đi được 15 phút trong điều kiện hoàn hảo. Về tính năng chụp ảnh cho chất lượng 1080p và có thiết kế cánh gập lại được. Về trọng lượng, X9 chỉ nặng 250 g rất nhẹ nên đôi khi khả năng kháng gió của flycam cũng sẽ yếu hơn khi thời thiết có gió to. Để khắc phục điều này thì X9 được trang bị công nghệ GPS để giữ vị trí tốt hơn và có thể thực hiện được chức năng return to home.
5. WLtoys XK X1S 
Máy bay không người lái WLtoys XK X1S là máy bay không người lái gimbal 2 trục trông rất giống với một chiếc ph Phantom 4 mini và đi kèm với chất lượng máy móc khá chắc chắn với mức giá khá thấp. Nó trông rất giống với JJRC x6 Aircus. Về thông số kỹ thuật, đây vẫn là một chiếc flycam GPS ở cấp đồ chơi , nhưng máy ảnh gimbal và chất lượng khá tốt làm cho nó gần hơn với những chiếc flycam đắt tiền. Thời lượng pin được quảng cáo tối đa là khoảng 20 phút và thực thế nó có thể bay 18 phút. Các phạm vi tối đa cho XK X1 là 600m cho tín hiệu điều khiển còn đối với drone truyền hình ảnh là 400m. XK X1 sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ và êm ơn.
Trên đây là 5 mẫu flycam giá rẻ được người chơi flycam trên toàn quốc ưa thích và còn được người chơi flycam trên toàn cầu săn đón. Nếu bạn là người mới chơi thì nên tìm những địa chỉ mua hàng uy tín và giúp bạn tìm hiểu về flycam được tốt nhất. Hiện nay, bạn có thể dể dàng truy cập lên website: linhkienrc.com để có thể mua hàng trực tiếp hoặc nhanh hơn bạn có thể gọi hotline: 0961.810.116

Trả lời