Top 5 Flycam có trải nghiệm bay tốt

Flycam giá rẻ có trải nghiệm bay tốt

Trong số trước, chúng ta đã tìm hiểu về những chiếc flycam có chất lượng camera tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng có nhiều tiền như vậy để tiếp cận với flycam ghi hình độ sắc nét cao. Vậy thì cái bạn cần quan tâm đầu tiên khi chơi flycam đặc biệt là flycam giá rẻ, đó chính là thiết bị quay, trải nghiệm bay phải tốt, độ chính xác cao, an toàn và bền bỉ. hãy coi flycam là món đồ chơi điều khiển giải trí, và yếu tố độ nét của camera chỉ là yếu tố phụ. Lúc này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với bạn.

Flycam là một thiết bị công nghệ bao gồm 2 thiết bị chính đó là thân máy được gọi là thiết bị bay, và 2 là thiết bị quay đó chính là cụm camera cũng như công nghệ gimbal chống rung. Cũng giống như bạn mua một chiếc máy ảnh hay 1 chiếc điện thoại, tất nhiên càng đắt tiền thì công nghệ quay, chụp của camera càng cao, độ nét càng tốt và chất lượng màu sắc hình ảnh càng tuyệt vời.

Sau đây là top tổng hợp các mẫu flycam có trải nghiệm bay tốt, tỉ lỗi thấp và bền bỉ nhé anh em

__

1. SG108

Mẫu flycam giá rẻ chỉ với khoảng 2 triệu có trang bị động cơ không chổi than, có trang bị định vị GPS, viên pin có thời gian bay lâu lên tới 25 phút. Đây là mẫu flycam giá rẻ để tập bay, tập chơi cực an toàn và ít lỗi, hỏng vặt.

Mẫu này sẽ phù hợp với những người anh em nhỏ tuổi, hoặc những người anh em bay giải trí, tập bay quen tay trước khi nâng cấp lên dòng cao, giảm thiểu rủi ro va chạm hỏng hóc do người sử dụng. vì flycam càng đắt tiền, khi có rủi ro va chạm, hỏng hóc do yếu tố người sử dụng thì chắc chắn sẽ không có bảo hành ngược lại chi phí sửa chữa  thay thế cũng lớn hơn rất nhiều so với một chiếc flycam giá rẻ.

2. Flycam 8811 Pro

Đây là mẫu flycam vừa trang bị camera có gimbal chống rung cho chất lượng camera cũng khá ổn trong tầm giá, ngoài ra thân máy có trải nghiệm bay rất tốt, độ nhạy điều khiển và trải nghiệm điều khiển rất ổn định. Máy không bị lạng, bị chệch hướng trong quá trình điều khiển, tốc độ bay cũng như độ kháng gió chuẩn, sóng điều khiển cũng khá ổn định với tầm xa bay trung bình khoảng 400 – 500m.

3. SG906 Pro 2 / SG906 Pro Max.

Nếu có dịp bạn mở thân máy bên trong, sẽ thấy các khối linh kiện và gia công linh kiện trên 2 mẫu này được nhà sản xuất làm khá tỉ mỉ và cẩn thận. độ chắc chắn và tỉ lệ lỗi của nsx rất thấp, độ bền cao, trải nghiệm bay cũng rất chính xác và chắc tay. Ngoài ra SG906 Max còn trang bị cảm biến tránh va chạm nên hỗ trợ ae mới chơi trong điều kiện môi trường nhiều vật cản cũng khá ổn. Tuy nhiên cảm biến laser chỉ phát hiện các vật cản to và dễ nhận biết. các vật cả nhỏ hơn như cành cây, cột điện sẽ không thể nhận biết được. vì vậy, tốt nhất khi tập bay, ae cứ bay chỗ rộng, thoáng để an toàn cho máy và dễ điều khiển. Cũng trang bị gimbal chống rung và cụm camera đủ để trải nghiệm khung hình trên cao, tất nhiên là không phải quá sắc nét như các dòng cao hơn. Nhưng cũng đủ để anh em nhìn được những góc lạ và ghi hình vào thẻ nhớ để làm clip đơn giản.

4. SJRC F7.

Tuy không phải là mẫu được trang bị camera sắc nét, mặc dù kiểu dáng thay đổi và cụm camera khá là hầm hố. nhưng mà chất lượng camera thì không đặc sắc như chúng ta kì vọng. Nhưng ngược lại, F7 lại có trải nghiệm bay rất ổn định, độ chính xác và kháng gió cao. Đầm và chắc của thân máy bay giúp bạn yên tâm khi vận hành. Nhờ công nghệ sóng thay đổi khi tay cầm là cầu kích sóng, vì vậy hình ảnh truyền về khá mượt và độ bay xa đã cải thiện hơn rất nhiều so với các mẫu flycam trong cùng tầm giá trước đây.

5. Faith 2

Là mẫu flycam có độ chính xác điều khiển tốt, công nghệ pin thông minh mới gia công hoàn thiện, giúp giảm rủi ro hỏng pin, sụt pin nhanh như các dòng đời cũ như faith 1 hay là các dòng flycam có cùng tầm giá như zino. Pin là thiết bị quan trọng cung cấp năng lượng khi bay, vì vậy một viên pin tốt giúp máy bay có thời gian bay tốt cũng như sự chính xác bay cao khi ở những lúc gần hết pin tự bay về. Ngoài ra với mức giá hiện đã giảm, faith 2 cũng là mẫu flycam có giá rẻ nhất ở phân khúc trên 5 triệu có trang bị cụm camera có độ chi tiết cao nhờ cảm biến của Sony và công nghệ sóng truyền đã được nâng cấp hệ điều hành firmware cho sự ổn định sóng tốt hơn. Tuy nhiên thông số bay của nsx là 5km, nhưng thực tế test trong môi trường thực tế thì chỉ 1km – 1km5 tùy điều kiện địa hình. Đây cũng không phải là quá khác biệt về khoảng cách xa.

Trên đây là các mẫu flycam có trải nghiệm bay tốt, thân máy bay ổn định mà Linh Kiện RC gợi ý anh em tìm hiểu, với tỷ lệ lỗi thấp cũng như an toàn bay cao. Anh em có đánh giá hay trải nghiệm thế nào, hãy để lại comment để chúng tôi được biết thêm nhé. Đón xem các video review thực tế tại Kênh Youtube Linh Kiện RC

Trả lời