Top 3 mẫu xe tăng điều khiển từ xa hot nhất năm 2022

Xe tăng điều khiển từ xa hay còn có tên gọi khác là xe tank RC – một món đồ chơi phổ biến và rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ các tính năng mới lạ,cũng như thiết kế bắt mắt, thậm chí có những chiếc xe tăng điều khiển từ xa giống hệt với phiên bản gốc. Chính vì vậy mà hãy cùng Linh Kiện RC tổng hợp top 3 mẫu xe tăng điều khiển từ xa hot nhất năm 2022 này nhé.

Xe tăng điều khiển từ xa M1A2

Xe tăng điều khiển từ xa M1A2
M1A2

Giá: 1.275.000đ

Phiên bản gốc của chiếc xe tăng điều khiển từ xa M1A2 là một trong những mẫu xe tăng chủ lực của quân đội Mỹ. Nên chính vì vậy mà ở phiên bản mô hình này các tính năng vẫn không hề kém cạnh gì so với phiên bản gốc.

Xe tăng điều khiển từ xa Tiger TR-07

Xe tăng điều khiển từ xa TR-07
TR-07

Giá: 1.275.000đ

Giống như chiếc xe tăng điều khiển từ xa M1A2 thì chiếc xe tăng Tiger TR-07 là chiếc xe tăng mô hình của mẫu xe tăng Tiger trong thế chiến thứ II của quân đội Đức Quốc Xã. Chiếc xe tăng mô hình này được chạy bằng xích chế tạo bởi hợp kim nhôm, có thể đổi hướng, quay tháp pháo 320 độ và nâng hạ pháo 30 độ. Khả năng leo dốc lên tới 45 độ. Đặc biệt đây chiếc xe tăng đồ chơi có thể phóng hạt nhựa thông qua nòng pháo. Khi đạn được bắn ra khỏi nòng, xe tăng sẽ giật lùi về phía sau và phát nhạc bắn pháo – giống hệt với chiếc xe tăng thật. Bên cạnh đó chiếc Tiger TR-07 còn được sử dụng pin sạc dung lượng cao 9,6V/750mAh nên sẽ cho thời gian chơi khá lâu. Đây chắc chắn sẽ là điểm mạnh của chiếc xe tăng này.

Xe tăng điều khiển từ xa T90

T90
T90

Giá: 1.275.000đ

Trên đây là những tổng hợp của Linh Kiện RC về những chiếc xe tăng hot nhất năm 2022. Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh em có những có nhìn trực quan nhất về các mẫu xe tăng mô hình. Ngoài ra trên kênh youtube channel Linh Kiện RC cũng đã có những clip review cực chi tiết về các mẫu xe tăng điều khiển. Anh em có thể xem qua để chọn được chọn cho mình một mẫu xe tăng điều khiển từ xa hợp lí nhất.

Trả lời