Top 3 Flycam tốt nhất năm 2021

3 mẫu Flycam tốt nhất năm 2021 sẽ được chúng tôi phân tích ngắn gọn và đầy đủ trong bài viết này. Tương ứng với 3 phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp sẽ có 3 sản phẩm được chúng tôi đánh giá là đáng giá nhất trong từng phân khúc.

1. F11s 3km 2021

F11s 4K 2021 bay xa 3km
F11s 4K 2021 bay xa 3km

Thừa hưởng những ưu điểm của Thế hệ F11 4K đã quá thành công trước đó. F11s 4K tiếp tục có sự nâng cấp về khoảng cách bay lên tới 3 Km.

Trước đây F11 4K Pro được cho là vô địch trong tầm giá 4 triệu với tất cả những gì nó mang lại. Tuy nhiên với tầm bay 1500m và khoảng cách điều khiển 800m thì nhiều anh em vẫn muốn có một khoảng cách bay xa hơn nữa.

Và ở sản phẩm F11s 4K Pro 2021, SJRC đã làm thỏa mãn được mong muốn này chắc chắn sẽ làm anh em hài lòng. Tất nhiên giá thành của nó cũng tăng lên khoảng 600k. Theo chúng tôi việc tăng giá này là hợp lý khi khoảng cách bay và điểu khiển được tăng lên gấp bội so với F11 4K Pro.

Nâng cấp đáng kể nhất trên F11s 4K Pro 2021 là công nghệ truyền sóng mới, với bộ thu nhận sóng công nghệ mới hơn, khi tay cầm sẽ là cầu kích sóng cho phép tầm bay hoạt động lên tới 3000m gấp 2-3 lần so với phiên bản cũ trước đây

Cộng thêm những ưu điểm vốn có trước đây như: đầm khỏe, chắc chắn, tỷ lệ lỗi vặt hư hỏng thấp, điều này giúp cho F11s có sự ổn định cao và tuổi thọ lâu dài để anh em bay trải nghiệm, giải trí thậm chí phục vụ công việc mức cơ bản. F11s 4K 2021 bay xa 3km chính là chiếc Flycam tốt nhất năm 2021 trong tầm giá 4,6 triệu.

2. Mavic Mini SE

Nếu như flycam faith 2 plus là mẫu flycam rẻ nhất ở phân khúc 6-10tr vẫn chưa đủ làm anh em hài lòng về độ chi tiết hình ảnh thì Mavic mini se là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc này. DJI Mini SE chính là chiếc Flycam tốt nhất năm 2021 trong tầm giá 7,5 triệu.

Mavic Mini SE
Mavic Mini SE – Flycam tốt nhất năm 2021 trong tầm giá 7.5 triệu

Cảm biến CMOS trên Combo Mavic Mini SE có độ phân giải 12MP. Cung cấp độ phân giải video lên tới 2.7K /30 fps. Khoảng cách truyền hình ảnh điều khiển là 4km. Nếu so với các dòng cao cấp của DJI thì con số trên có lẽ không ấn tượng. Nhưng khi trải nghiệm thực tế và so sánh với các hãng khác cùng tầm giá thì kết quả lại làm chúng tôi bất ngờ. Hình ảnh thu được từ thẻ nhớ thực sự sắc nét và mượt mà. Thậm chí có phần nhỉnh hơn những Camera 4K của các hãng khác cùng phân khúc.

Mavic Mini SE camera ấn tượng
Mavic Mini SE camera ấn tượng

Được nâng câp lên độ kháng gió câp 5, lớn hơn 1 cấp so với phiên bản mavic mini 1, tuy nhiên do kích thước nhỏ gọn của nó mà nhiều anh em vãn nghi ngại về độ khỏe và kháng gió,  bay ở những điều kiện môi trường phức tạp.

3. Mavic Air 2

DJI Mavic Air 2 chính là chiếc Flycam tốt nhất năm 2021 trong tầm giá 18 triệu. Nếu như anh em quan tâm tới một chiếc flycam có kích thước và trọng lượng đầm khỏe hơn, kháng gió vượt trội hơn, chất lượng camera với cảm biến to hơn và nhiều công nghệ bay thông minh cho các đường bay đẹp mắt thì mavic air 2 sẽ là sự lựa chọn tiếp theo ở phân khúc 20 triệu. Với cảm biến CMOS 1/2 inch, Mavic Air 2 chụp những bức ảnh độ phân giải 48MP. Cho phép hiện thị hình ảnh một cách sống động ngay cả khi phóng to ảnh.

DJI Air 2 đầy đủ tính năng cao cấp - Flycam tốt nhất năm 2021
DJI Air 2 đầy đủ tính năng cao cấp – Flycam tốt nhất năm 2021

Mavic Air 2 có tính năng SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh năm danh mục: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối. Mavic Air 2 cung cấp chế độ chụp toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và cực kỳ chính xác.

Kết hợp nhiều tính năng bay thông minh, và với mức giá chúng tôi đánh giá là hợp lý với yêu cầu chuyên nghiệp nhưng không cần quá nhiều tiền.

Mời anh em tham khảo thêm các video review thực tế trên Kênh Youtube của LKRC. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc anh em hãy liên hệ với chúng tôi anh em nhé!

 

Trả lời