Tổng hợp những mẫu flycam sử dụng sóng wifi 5GHZ

Chắc hẵn trong chúng ta đang khá quen với thuật ngữ flycam sử dụng wifi 5G. Đây là một tiêu chuẩn về mạng di động mới đang được các nước phát triển như Trung Quốc và Mỹ triển khai. Điều trung hợp là mạng 5G và Wi-fi 5 GHZ đều nói về mạng không dây nhưng thực ra chúng lại khác nhau. Hãy cùng linh kiện RC tìm hiểu rõ hơn về sóng wi-fi 5GHZ nhé.

Công nghệ sóng wifi 5Ghz là gì ?

5GHZ chỉ là 1 trong 2 băng tần phát sóng của Wifi hiện nay đang được sử dụng cùng với sóng 2,4GHZ. Wi-Fi 5GHz lợi thế là cung cấp nhiều kênh hơn (channel) điều này giúp nó ít bị chồng chéo hơn và vì thế ít bị nghẽn mạng hơn. Trong điều kiện lý tưởng, Wi-Fi 2.4GHz sẽ hỗ trợ tốc độ kết nối cao nhất là 450Mbps hoặc 600Mbps, tùy thuộc vào loại router mà bạn sử dụng.

Trong khi Wi-Fi 5GHz sẽ hỗ trợ tốc độ kết nối lên tới 1300Mbps, một con số cực kỳ ấn tượng. Hiện nay, băng tần 2.4GHZ đã đường rất nhiều nhà mạng sử dụng và nó phổ biến hơn 5GHZ nên Wi-fi 5HGZ đang là một con đường mới cho việc truyền tải dữ liệu tốt hơn.

Với băng tần 5GHz hiện tượng tắc nghẽn ít xảy ra hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được một kết nối ổn định hơn và tốc độ kết nối cũng tốt hơn rất nhiều. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là sóng 2,4GHZ không có điểm mạnh. Bước sóng của wifi 2.4GHZ dài hơn và truyền có các vật chất tốt hơn nên 2.4GHZ có độ phủ cao hơn sóng 5GHZ

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chiếc flycam giá rẻ đang được trang bị sóng wifi 5HGZ

 

1. Flycam SJRC F11 PRO – Camera 2K – Bay 25 Phút – GPS – Động cơ không chổi than

Một trong những sự lựa chọn được mọi người tin tưởng nhất hiện nay đó là chiếc flycam F11 pro. Đây là một phiên bản nâng cấp sử dụng công nghệ sóng wifi 5GHZ cho khả năng truyền tải hình ảnh 600-800m trong môi trường thoáng ít vật cản và không bị gây nhiễu. Thời gian bay cực kì lâu lên đến 25 phút bay thực tế, đây là thời gian bay lâu nhất trong các dòng flycam dưới 9 triệu mà tính tới thời điểm hiện tại chưa có chiếc flycam nào có thể phá vỡ được kỷ lục này. Hơn thế nữa, camera của F11 pro được nâng cấp lên chế độ 2K rất sắc nét và độ màu trung thực hơn phiên bản cũ. Cụm camera này có thông số là 2K (2592 * 1520 pixel), cho chất lượng khung hình to hơn, mật độ điểm ảnh sẽ dầy hơn.
mẫu flycam giá rẻ SJRC F11
2. Flycam ZLRC SG906 PRO – Camera 4K – Gimbal – Bay 25 Phút – Phiên Bản Mới 2020
SG906 pro là phiên bản nâng cấp của chiếc SG906 đã được nhà sản xuất bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới. Đầu tiền bạn có thể thấy đó chính là cụm camera với độ phân giải 4K vô cùng sắc nét và ngoài ra còn trang bị gimbal chống rung 2 trục. Vừa camera 4K và còn có gimbal 2 trục giúp hình ảnh thu được bớt đi sự rung lắc. Chưa dừng lại ở đó, camera còn có tính năng zoom 50X sẽ bạn có những trải nghiệm khung hình từ trên cao cực kỳ tốt.  SG906 PRO đáp ứng rất tốt khi sử dụng viên pin thông minh 7.4V 2800mah cho thời gian bay dài lên tới 25 phút. Ngoài ra, sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ GPS, công nghệ này giúp máy bay được an toàn hơn với tính năng gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về điểm xuất phát.
3. Flycam Hubsan Zino. Camera 4K. Gimbal chống rung. Bay 23 phút
Sở hữu gimbal 3 trục cho khả năng chống rung chất, hay camera cho độ phân giải cực cao…. chắc chắn đây sẽ là sản phẩm có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của bạn với mức giá hợp lý. Về khả năng bay, hệ thông GP trên Zino với độ chính xác cao sẽ cho máy có khả năng giữ vị trí và giữ độ cao vô cùng tốt. Sử dụng bộ điều khiển 5.8GHZ cùng cáp truyền trực tiếp từ tay cầm sang điện thoại, hình ảnh có khoảng cách truyền 1Km và không bị trễ. Với mẫu Zino tần số đã được sử dụng là 5.8GHZ khỏe 5GHZ rất nhiều.
Trên đây là thông tin chính xác về bản chất của sóng wifi 5GHZ và những mẫu flycam giá rẻ được trang bị tần số này. Linh kiện RC đang có sẵn những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116

Trả lời