Tổng hợp những mẫu Flycam dưới 1 triệu

Những mẫu Flycam dưới 1 triệu thường sẽ ít người chú ý đến và ít được đánh giá cao so với những phân khúc khác. Tuy nhiên nó lại cực kì phù hợp với những anh em mới chơi, mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn không người lái này. Chính vì vậy mà hãy cùng Linh Kiện RC tổng hợp những mẫu Flycam  dưới 1 triệu anh em nhé!

Flycam Quadcopter S10

Giá: 750.000đ

Với giá thành rất rẻ, Quadcopter S10 được trang bị camera wifi góc rộng 720p có chống rung giúp cho cảnh quay từ trên cao trở nên mượt và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt nó còn là một sản phẩm giá rẻ với phiên bản rút gọn giống như SH5HD 1080p nhưng lại kế thừa những tính năng và nét đặc trưng như: nhào lộn 360 độ, dù giá thành rẻ nhưng chiếc Flycam này lại có động cơ rất khỏe giúp cho Flycam bay rất đầm,chế độ cân bằng còn giúp anh em thoải mái điểu khiển nó đến bất cứ đâu. Tính năng tự động hạ cánh, cất cánh cũng như chế độ không đầu giúp đơn giản hóa việc bay lượn.

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ thích hợp cho người mới chơi
  • Cụm camera có bộ chống rung tuyệt vời, giảm nhiễu khi quay video
  • Tính năng nhào lộn 360 độ

Thông số kĩ thuật

Kích thước sản phẩm: 33 * 33 * 13cm

Kích thước vỏ hộp: 42 * 9 * 29cm

Dung lượng pin: 650mAH

Trọng lượng hộp: 600g

Flycam Weili Q636 B

Giá: 950.000đ

Sở hữu cảm biến bụng sẽ giúp cho chiếc Q636 B giữ vị trí cực kì tốt thông qua hệ thống cảm biến bên dưới. Được lấy ý tưởng từ những chiếc Flycam của DJI nên chiếc Flycam này được coi là đứa con thất lạc của DJI. Được trang bị camera HD, truyền hình trực tiếp về điện thoại. Đồng thời chiếc Flycam này còn có tầm xa điều khiển khoảng 100m với kiểu dáng nhỏ gọn, cánh gập cực kì thích hợp cho anh em có thể điều khiển trong không gian hẹp.

Ưu điểm

  • Tầm xa điều khiển khoảng 100m thích hợp với việc điều khiển trong không gian hẹp
  • Camera HD và truyền hình ảnh trực tiếp về điện thoại

Thông số kĩ thuật

Trọng lượng bay: khoảng 70g

Thời gian bay: 8 phút

Thời gian sạc: Sạc bằng bộ sạc điện thoại di động trong khoảng 40 phút

Khoảng cách điều khiển từ xa: 2.4G khoảng cách điều khiển từ xa là khoảng 100 mét, điều khiển ứng dụng di động (wifi) khoảng cách là khoảng 50-100 mét (tùy thuộc vào môi trường xung quanh điện từ)

Flycam XY-S5

Giá: 950.000đ

Kiểu dáng đẹp, với camera HD giúp cho ra được những khung hình tuyệt đẹp và mượt mà.

Thông số kĩ thuật

Kích thước: 44x44x12 cm

Thời Gian sạc: Khoảng 60 phút

Thời Gian bay: Khoảng 13-15 phút

Tần số: 2.4 GHz

Camera: Có (HD 720 P)

Con quay hồi chuyển: 6 Trục

Khoảng Cách điều khiển: Khoảng 80 m

Pin máy bay: 3.7 V 1300 MAH Li-po

Pin tay cầm: 4 x Pin AA

Trên đây là những đánh giá tổng hợp về các mẫu Flycam dưới 1 triệu mà Linh Kiện RC muốn gửi tới anh em. Những mẫu Flycam trên đều đã được Linh Kiện RC có clip đánh giá, tổng hợp trên kênh youtube channel Linh Kiện RC. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho anh em có cái nhìn trực quan nhất trước khi mua Flycam trong tầm giá này.

 

 

 

 

Trả lời