Tổng hợp những mẫu flycam có cảm biến bụng

Cảm biến bụng ở những dòng flycam giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi flycam bởi họ gặp phải vấn đề máy bay bị mất vị trí. Đối với các dòng máy bay flycam giá rẻ hiện nay, hầu hết đều được trang bị cảm biến bụng để giúp máy bay có thể bay ổn định khi gặp các trường hợp xong yếu hoặc có vật cản. Sau đây, Linh kiện RC xin giới thiệu những mẫu flycam có chất lượng cảm biến bụng tốt đến với những người yêu thích và đang tìm hiểu về flycam.
Flycam BUGS 4W PRO. Camera 4K. Cảm Biến Bụng
Flycam BUGS 4W Pro với sự cải tiến mạnh mẽ đến từ cụm camera, hiệu suất hoạt động cao hơn, bay ổn định hơn. Phần cảm biến bụng của Bugs 4 đã được nhà sản xuất tăng hiệu xuất lên và có phạm vị hoạt động trong độ cao 5m. Nếu bay cao hơn thị cảm biến bụng sẽ không hoạt động nữa. Đi cùng với cảm biến bụng là công nghệ GPS để giữu vị trí và thực hiện các tính năng an toàn như hết pin mất sóng tự bay về. Trang bị viên pin dung lượng cao 3400mAh 7.6v giúp thời gian bay của máy bay theo thông số nhà sản xuất là 22 phút. Với flycam MJX BUGS 4W Pro sẽ trang bị thêm 1 bộ dock sạc, với màn hình led hiển thị mức báo pin giúp bạn sạc dễ dàng và có thể sạc 2 pin cùng một lúc.
Flycam ZLRC SG906 PRO – Camera 4K – Gimbal – Bay 25 Phút – Phiên Bản Mới 2020
ZLRC mới đây đã cho ra mắt phiên bản mới cải tiến hơn, có mã sản phẩm là ZLRC SG906 PRO. So với người tiền nhiệm là SG906, phiên bản pro đã được nhà sản xuất update rất nhiều các tính năng mới để tăng trải nghiệm bay của người dùng. Bản pro được trang bị cảm biến bụng trong khoảng độ cao 5m và trang bị công nghệ GPS, công nghệ này giúp máy bay được an toàn hơn với tính năng gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về điểm xuất phát. SG906 PRO đáp ứng rất tốt khi sử dụng viên pin thông minh 7.4V 2800mah cho thời gian bay dài lên tới 25 phút. Đây là khoảng thời gian rất lớn gần tiệm cận với các dòng flycam của DJI như mavic khi chỉ kèm 5-6 phút mà giá tiền lại chỉ bằng 1/5 lần. SG906 PRO năm nay đã được hãng trang bị thêm 1 bộ gimbal chống rung 2 trục, giúp giảm thiểu rất nhiều sự rung lắc khi quay video từ trên cao.
Flycam C-fly Faith – Camera 4K. Gimbal 3 Trục. Bay 25 Phút
C-fly faith đã từng gây sốt thị trường bởi những tính năng camera, GPS và cảm biến bụng giúp flycam có thể bay rất xa. Tại phiên bản này, Faith được trang bị gimbal chống rung 3 trục giúp hỉnh ảnh rất êm mượt và tạo ra sự khác biệt rất lớn với những dòng flycam khác trong tầm giá. Và một điều đặc biệt hơn, cụm cảm biến bụng bằng sóng siêu âm và cảm biến quang giúp máy bay giữ vị trí tốt hơn trong môi trường không có GPS hoặc khi máy bay ở độ cao dưới 10m mà không cần định vị GPS. Có thể nói, với cảm biến bụng giống như của một chú rơi như vậy sẽ giúp cho máy bay sẽ bay rất ổn định. C-fly Faith 4K mang đến cho người chơi nhiều công nghệ mới mà tưởng như chỉ có trên các dòng đắt tiền, thời gian bay 25 phút cũng là sự đột phá trên dòng flycam tầm trung
Trên đây, là 3 mẫu flycam giá rẻ có cảm biến bụng tốt và có lịch sử bay ổn định. Linh kiện RC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã tìm hiểu và test rất nhiều sản phẩm để có thể chọn ra những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Mỗi sản phẩm của Linh kiện RC đều có bảo hành và hỗ trợ sữa chữa nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại linh kiện RC. Xin vui lòng truy cấp website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116.

Trả lời