Tổng hợp những mẫu cano đồ chơi điều khiển từ xa siêu tốc độ

Cano đồ chơi điều khiển từ xa là một bộ môn không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay và thậm chí còn là sở thích , đam mê bất chấp lứa tuổi dù già hay trẻ . Còn gì bằng việc được ngồi bên bờ hồ thư giãn, tận hưởng cảm giác tự tay lái một chiếc thuyền điều khiển từ xa lướt sóng , nghe tiếng động cơ gầm rú ở vận tốc cao hoặc thậm chí là đua với bạn bè. Nhìn thấy sự yêu thích của anh em dành cho những chiếc cano đồ chơi điều khiển từ xa nên Linh Kiện RC sẽ giới thiệu tới anh em những mẫu cano đồ chơi điều khiển từ xa siêu tốc độ giúp cho anh em có thêm những trải nghiệm chơi cực sảng khoái bên bạn bè.

Cano đồ chơi điều khiển từ xa UDI005 

Cano UDI 005
Cano UDI 005

Giá: 3.290.000đ

Với động cơ ba pha không chổi than và tốc độ lên tới 55km/h chắc chắn sẽ không làm cho anh em phải thất vọng khi trải nghiệm nó. Chiếc cano UDI005 được sử dụng tần sóng 2.4Ghz nên sẽ không lo khi bị trùng sóng hoặc nhiễu sóng khi có nhiều người chơi chung. Bên cạnh đó còn được trang bị hệ thống báo động khi chiếc cano hết pin hoặc yếu sóng ngay trên tay điều khiển, điều này sẽ giúp cho người chơi kiểm soát được chiếc cano của mình một cách tốt nhất. Thiết kế ống hút nước tản nhiệt ở đáy, giúp cho hiệu suất tản nhiệt của sản phẩm lớn hơn những sản phẩm có ống hút nước tản nhiệt ở đuôi thuyền sẽ giúp tăng thời gian chơi và độ bền cho Động cơ và ESC.

Thông số kĩ thuật

 • Động cơ: 3536, Ba pha, không chổi than
 • Pin: 11.1 V, 2200 mAh, 25c.
 • Thời gian chơi: 15 – 17 phút.
 • Thời gian sạc: 90 – 100 phút.
 • Tần số sóng: 2.4 Ghz
 • Tầm điều khiển: 100 – 150 m.
 • Kích thước sản phẩm: 650 x 170 x 110 mm

Xem thêm cano đồ chơi điều khiển từ xa vận tốc 55km/h tại đây

Cano đồ chơi điều khiển từ xa Vector S 7479

Cano Vector S 7479
Cano Vector S 7479

Giá: 2.590.000đ

Có thiết kế thon gọn vào nhỏ nhắn, Vector S 7479 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi có vận tốc lên tới 50km/h. Việc có vận tốc tuyệt vời như vậy sẽ khiến cho trải nghiệm chơi của anh em được nâng lên rất nhiều.

Cano đồ chơi điều khiển từ xa HJ810

Cano HJ810
Cano HJ810

Giá: 1.250.000đ 

Cano điều khiển từ xa tốc độ cao được chế tạo để đua, lên đến 35km. Đồng thời là mô hình nâng cấp thế hệ thứ hai 810 – một chiếc tàu cao tốc tốc độ cao trên mặt nước thực sự đang chơi những trò mới. Anh em sẽ không còn lo lắng về tai nạn nguồn điện thấp / quá trình tự động nhắc chuyến bay.Khi công suất thân tàu thấp, bộ điều khiển từ xa sẽ phát ra cảnh báo khẩn cấp “didi”. Và khi tàu cao tốc vượt quá khoảng cách điều khiển từ xa hơn 200 sẽ kết hợp đèn tín hiệu màu xanh lá cây của điều khiển từ xa. Nhấp nháy với âm thanh báo thức chậm “didi”. Và với hệ thống làm mát tuần hoàn nước làm mát động cơ hiệu quả. Thiết bị làm mát tuần hoàn nước làm mát động cơ đang chạy và giảm tổn thất cơ bản, kéo dài tuổi thọ của động cơ. Đặc biệt là khi sử dụng chiếc cano HJ810 không sợ va chạm và dễ dàng lật úp bộ reset lật úp. Pin lithium dung lượng cao tuổi thọ pin có thể thay thế miễn phí. Chiếc cano HJ810 sử dụng pin lithium dung lượng cao 1500 mAh với độ bền lâu dài. Chính vì vậy mà bạn nên mua 3 cục pin để thời gian sử dụng pin lâu hơn và phiên bản nâng cấp pin còn lên tới 3000mAh. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian chơi của chiếc cano lên rất nhiều.

Thông số kĩ thuật

 • Lứa tuổi phù hợp: từ 14 tuổi trở lên
 • Pin: 7.4v 1500mAh
 • Thời gian sử dụng: 15 phút
 • Tốc độ tối đa: 35km/h
 • Khoảng cách điều khiển: 200m

Xem thêm cano đồ chơi điều khiển từ xa vận tốc 35km/h tại đây

Trên đây là những giới thiệu, đánh giá của Linh Kiện RC về những mẫu cano đồ chơi siêu tốc độ mà Linh Kiện RC muốn gửi tới anh em. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho anh em tìm được chiếc cano phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời