Tổng hợp flycam giá rẻ trên thế giới được nhiều người sử dụng

DJI là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu đầu thị trường drone và ngành công nghiệp sản xuất drone với những loại máy bay flycam/drone đa dạng phục vụ cho nhiểu đối tượng như người mới chơi, người có đam mê chơi từ lâu, những cơ sở công vụ, chuyên gia thám hiểm. Chúng có giá dao động từ 100 đô đến 20.000 đô bao gồm những cái tên nổi tiếng như DJI Spark, DJI Phantom, DJI Inspire, DJI Maivc và nhiều hơn nữa. Nhưng ngoài DJI ra vẫn có những thương hiệu khác đã chinh phục được người tiêu dùng có là Parrot và Skydio cũng nổi tiếng với vô số những mẫu máy bay mới và có thể dễ dàng đặt mua tại Walmart, Amazon, Best Buy.
Sau đây chúng ta sẽ đến với những chiếc drone nổi tiếng trong phân khúc giá rẻ trên thế giới và được người tiêu dùng trên toàn cầu đón nhận.
1. Hubsan X4 H107C plus 
Hubsan X4 H107 plus mà một trong những chiếc máy bay giá rẻ phù hợp với những mới chơi. Nếu bạn và con bạn đang tìm kiếm chiêc máy bay để bắt đầu học thì X4 là một sự lựa chọn hợp lí với mức giá rẻ chỉ với 35 đô tương đương hơn 800.000 VNĐ nhưng có những tính năng rât tốt. X4 sử dụng sóng điều khiển 2.4GHZ cho khoảng cách điều khiển xa và giúp không bị trùng sóng. Camera quay video và chụp ảnh lên chuẩn HD 720p. Ngoài ra, trên máy cũng tích hợp khá nhiều chức năng bay thông tin cho người chơi dễ dàng thao tác như giữ vị trí, nhào lộn, bay theo hướng dẫn. Có thế nói đây là một trong những chiếc drone giá rẻ nhất thị trường và tại Việt Nam nói riếng.
2. DJI Mavic Mini
Mavic Mini là một trong những máy bay nhỏ nhất của DJI mà hãng này đã sản xuất ra nhằm phục vụ người mới chơi và có giá cũng thấp nhất trong các phân khúc của DJI. Trong lượng của nó chưa đến 300g và chính xác chỉ là 249g. Nêu bạn ở Mỹ thì sẽ không cần phải đăng kí giấy phép với tổ chức quản lí máy bay không người lái FAA. DJI Mavic Mini được thiết kế theo dạng cánh gập nên không chỉ nhẹ mà nó còn có thể thay đổi kích thước để trở nên nhỏ gọn hơn. Tuy nhỏ như vậy nhưng Mavic Mini vẫn thể hiện tốt những gì mà DJI vẫn gây ấn tượng với người tiêu dùng đó là duy trì thời gian bay lấu đên 30 phút và khoảng cách chuyền hình ảnh trên 1000m. Camera của Mavic Mini là 12 MP và quay video 30 frs/s. Gimbal 3 trục đảm bảo cho hình ảnh thu được vô cùng mượt mà và rõ ràng. Một điểm nữa mà Mavic Mini thể hiển khá tốt đó chính là khả năng bay được đánh giá là yên tĩnh hơn Air và Spark.
3. DJI Mavic Air
Tuy Mavic Mini là sự lựa chọn khá tốt cho với đa số nhiều người vì nó có giá thành rẻ mà còn đến từ thương hiệu nổi tiếng nhưng Mavic Mini lại thiếu đi sự chắc chắn và những tính năng cao cấp mà chỉ ở những dòng cao cấp hơn mới có. Điểm yếu lớn nhất của Mavic Mini đó chính là nó nhỏ và nhẹ nên khả năng kháng gió là rất yếu. DJI Mavic Air có những sự khác biệt lớn hơn và chắc chắn hơn nên nó cũng đắt hơn Mavic Mini vài trăm đô. Ngoài việc nâng cấp một vài thông số kỹ thuật chính của máy ảnh – nó có khả năng quay video 4K đầy đủ và chụp ảnh RAW – Air còn mang đến cho bạn các chuyến bay dài hơn, tốc độ tối đa gần 68.3825 km/h. Ngoài ra, tính năng tránh chướng ngại vật vượt trội và 8GB dung lượng lưu trữ tích hợp.
4. EMAX Tinyhawk
Một trong những chiếc máy bay sẽ làm bạn ấn tượng với tốc độ bay vượt trội 160.9 km/h. Ngoài khả năng bay với tốc độ lớn như vậy, Emax còn có khả năng nhào nộn. Mọi thiết kế trên Emax đều được tối giản hóa và tinh gọn. Và chắc chắn rồi, để điều khiến tốt Emax, nhà sản xuất sẽ trang bị cho bạn sẵn bộ điều khiển bao gồm tay điều khiển và kinh thực thế ảo FPV. Kích thước của Emax chỉ bằng kích thước bàn tay của bạn. Với giá trên Amazon là 164.99 đô tương đương với gần 3,9 triệu VNĐ.
Trên là những mẫu flycam/drone giá rẻ trên thế giới được người tiêu dùng mua rất nhiều trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Walmart,…. Vì nhà sản xuất sẽ thương để ngôn ngữ chính là tiếng Anh nên sẽ có một vài thuật ngữ mà người với chơi cần hiểu đó là:
– Ready to fly (RTF): máy bay không cần lắp rắp quá nhiều và sẵn sàng để bay.
– Almost ready to fly (ARTF or ARF): máy bay cần phải lắp thêm một số thiết bị bổ sung như bộ nhận sóng Rx và kết nối điều khiển vô tuyển Tx.
– Return-to-home (RTH): Một tính năng an toàn cho phép máy bay tự động bay trở lại vị trí hoặc điểm xuất phát ban đầu.
Hiện tại trên store của linh kiện RC đang có sẵn những mẫu flycam giá rẻ với những tính năng thông tin và phù hợp với người mới chơi. Để đặt hàng bạn có thể truy cập vào website: linhkienrc.com hoặc bạn có thể liên hệ hotline: 0961.810.116

Trả lời