Tổng hợp flycam chống rung trong tầm giá dưới 5 triệu

Flycam giá rẻ đang ngày càng phổ biến và rất dễ dàng có thể mua trên các trang thương mại điện tử. Bộ phận chống rung của flycam rất quan trọng bởi vì nó giúp cho hình ảnh không bị rung lắc và mượt mà hơn.
1. Flycam C-fly Faith – Camera 4K. Gimbal 3 Trục. Bay 25 Phút
Chiếc flycam C-fly Faith đã trở thành một ngôi sáo sáng trong phân khúc giá rẻ và chinh phục được rất nhiều chơi flycam. Faith được trang bị công nghệ chống rung 3 trục giúp hình ảnh rất êm, mượt và công nghệ chống rung rất tốt. Với cụm gimbal 3 trục này, hình ảnh của faith thu được không hề có sự rung lắc, ổn định và rất điện ảnh. Độ phân giải của camera nâng cấp đáng kể khi sử dụng camera 4K, nâng cấp chất lượng hình ảnh nên rất nhiều. Tuy C-fly Faith chỉ là một chiếc flycam trong tầm giá rẻ nhưng sở hữu những công nghệ như những flycam dòng cao cấp. C-fly faith còn có một thời gian bay 25 phút. Đây là một trong những khoảng thời gian bay khá lâu chỉ kém những chiếc flycam dòng cao cấp 5-6 phút.
2. Flycam Matavish 3 PRO (L109 PRO) – Gimbal – Camera 4K – Zoom 50X – Thời Gian Bay 25 Phút
Matavish 3 pro là một phiên bản nâng cấp của phiên bản trước đó. Trên phiên bản pro này nhà sản xuất đã nâng cấp cụm camera lên 4K và cụm gimbal chống rung 2 trục giúp hình ảnh được giảm bớt đi sự rung lắc đang kể.Với độ phân giải 4K, camera chụp ảnh sẽ cho độ phân giải 4K, còn chất lượng quay phim vẫn duy trì mức 1080p. Thời gian bay của Matavish đã được nâng cấp lên thời gian 25 phút. Trải nghiệm bay trong khoảng thời gian 25 phút gần tiệm cận với những dòng flycam cao cấp và chỉ kém 5-6 phút. Matavish 3 pro được trang bị cảm biến bụng để giúp máy bay giữ ví trí và bay ổn định. Ngoài ra, công nghệ định vị GPS kết hợp với cảm biến bụng sẽ giúp máy bay thực hiện được những thao tác bay khó và chuẩn xác hơn.
3. Flycam WLTOYS XK X1S – Gimbal – Bay 20 Phút – Quay FullHD 1080p
Đến từ nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng WLTOYS, XK X1S có trang bị gimbal chống rung giúp hình ảnh ổn định hơn. Trong phân khúc tầm trung giá rẻ, XK X1S vừa có gimbal vừa có camera full HD 1080 hầm hố. Gimbal chống rung cùng cụm camera Full HD 1080p hầm hố, trông toát lên vẻ sang trọng bởi lớp vỏ nhựa bóng cứng, nhìn bề ngoài Flycam XK X1 trông giống hệt một chiếc flycam phantom 4. Pin LED thông minh 2200mAh cho thời gian bay theo thông số nhà sản xuất khoảng 20 phút. Công nghệ điều khiển radio 2.4GHZ cùng công nghệ truyền tải hình ảnh sóng wifi 5G giúp flycam XK X1 có thể đạt độ xa tối đa là 500m trong điều kiện tiêu chuẩn.
Trên đây, là những chiếc flycam có gimbal trong phân khúc giá rẻ. Đối với những người mới chơi việc tìm hiểu kỹ những thông tin về chiếc flycam là điều quan trọng để tìm ra những sản phẩm tốt. Linh kiện RC với nhiều năm kinh nghiệm chơi flycam đã trải nghiệm và test nhiều sản phẩm để tìm ra những chiếc flycam chất lượng tốt nhât. Mỗi sản phẩm của Linh kiện RC đều có bảo hành từ nhà sản xuất và ngoài ra còn giúp khách hàng hỗ trợ sửa chữa giúp bạn yên tâm hơn khi chơi flycam. Để đặt hàng, xin vui lòng truy cập website: Linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116.

 

Trả lời