Tổng hợp 3 mẫu flycam của DJI cho người mới chơi

DJI là một trong những nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới với những công nghệ flycam tiên tiến và đi đầu trong ngành công nghiệp drone toàn cầu. Chính vì vậy mà nhà sản xuất này bỏ xót bất kì đối tượng khách hàng nào, sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những chiếc flycam cho người mới chơi tập luyện kĩ năng của DJI.
1. DJI Tello
DJI Tello là một trong những máy bay mini rẻ nhất của DJI với thiết kế nhỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay và khối lượng chỉ 80 bao gồm cả canh và pin. Tuy nhiên thiết kế bền bỉ vàu kết hợp với công nghệ bay của DJI đảm bảo rằng bạn luôn có những trải nghiệm bay thú vị. Tello có camera 5 MP thích hợp với việc chụp ảnh selfe. Tuy có kích thước nhỏ nhưng Tello có kết cấu khá chắc chắn, được trang bị bảo vệ cánh quạt. Tính năng năng thông minh của Tello cũng rất thú vị bạn chỉ cần khỏi động máy và tung tello ra bên ngoài thì nó có tể tự cất cánh và bay lên. Ngoài ra, nó còn thực hiện được các chuyển động khó như flips-nhào lộn. Với EZ Shots, bạn có thể nhanh chóng bay theo ba mẫu cụ thể: vòng tròn, 360 và Lên & Đi trong khi quay video ngắn, tất cả trong một chuyển động mượt mà nhờ bộ xử lý của Intel và ổn định hình ảnh điện tử. Tello có thể phát trực tiếp video đến kính thực tế ảo (VR) tương thích để bạn có thể bay trong chế độ xem góc nhìn thứ nhất ngoạn mục. Pin dung lượng cao của Tello cung cấp thời gian bay dài ấn tượng, mang lại cho nó một trong những thời gian bay dài nhất trong danh mục máy bay không người lái mini là 13 phút.
Thông tin nhanh
Trọng lượng: 80 g
Độ phân giải camera: 5 MP
Độ phân giải video: 720p HD
Lens FOV: 82.6 °
Định dạng: JPG (Ảnh); MP4 (Video)
Thời gian bay: Khoảng. 13 phút Phạm vi chính: 100 m
2. DJI Spark
Spark là máy bay thông minh và không còn nằm trong phân khúc mini của DJI ai nữa. Ở DJI spark, công nghệ hình ảnh và gimbal đã được bổ sung và thêm cả tính năng nhận biết cử chỉ. Sẽ ra sao, khi bạn có thể kiểm soát chiếc flycam của mình bằng những cur động tay đơn giản và sẽ cảm nhận được nó dễ dàng và thú vị đến như thế nào. Không cần ghép Spark với bộ điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động. Chỉ cần giơ tay lên và nó sẽ vào chế độ điều khiển bằng cử chỉ. Khoảng cách nhận biết cử chỉ tối đa của spark là trong khoảng 6-7m. Ngoài ra, bạn chỉ cần tạo hình vuông bằng ngón tay, Spark sẽ tự độn chụp ảnh và bạn bè bạn. Spark có kế hợp với camera 12 MP với gimbal 2 trục cho những cảnh quay trên không cực kỳ mượt mà. Ngoài ra, Spark còn có các chế độ bay thông mình như bổ sung như Quichshot, Active Track và Tapfly. Với công nghệ cảm biến của Spark ở dưới bụng của máy bay giúp nó giữ vị trí trong nhà tốt hơn.
Thông tin nhanh
Trọng lượng: 300 g
Độ phân giải máy ảnh: 12 MP
Độ phân giải video: 1080p
Lens FOV: 81.9 °
Cảm biến: 1 / 2.3 CMOS CMOS
Thời gian bay: Khoảng 16 phút
Phạm vi: 2 KM
3, DJI Mavic Air
Nằm ngay giữa Mavic Pro và Spark, Mavic Air là máy bay không người lái tuyệt vời cho người mới bắt đầu và sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và tính di động. Mavic Air có kích thước chỉ bằng một nửa so với Mavic Pro trong khi chứa gần như tất cả các tính năng tuyệt vời tương tự. Điều đầu tiên đối với những người mới chơi đó chính là vấn đề an toàn và Maivc Air đã xứ lí vấn đề đó cho bạn. Bằng những cảm biến âm thanh ở mặt trước, mawth sau và mặt dưới có thể cảm nhận được môi trường trong khi bạn bạy. Hệ thống nsyf được gọi là hệ thống hỗ trợ phi công nâng cao APAS. Về phân thiế kế thì Mavic Air có thiết kế cánh gập khác với chiếc flycam ở trên. Giúp bạn có thể thay đổi kích thước của Mavic Air để trở nên di động và dễ cất giữ hơn. Đối với những ai muốn ghi lại hành trình khi đang di chuyển, có các tinh năng thông minh và trực quan như Active Track, Quishots và SsamrrtCapture, giúp chụp ảnh phức tạp và di chuyển trở nên cực kỳ dễ dàng. Với chế độ ActiveTrack, Spark có thể xác định được vật thế và theo dõi vật thế đó khi nó di chuyển. Sở hữu camera 12 MP, hình ảnh của DJI Mavic Air vô cùng sống động và chất lượng mà tốt. Với một gimbal 3 trục đảm bảo tất cả hình ảnh thu được sẽ không bị rung lắc mà sẽ vô cùng mượt mà. Thêm 8G dung lượng bộ nhớ cho phép máy bay lưu ảnh và video trực tiếp từ máy bay.
Thông tin nhanh
Trọng lượng: 430 g
Độ phân giải camera: 12 MP
Ống kính 4K FOV: 85 ° Cảm biến: 1 / 2.3 CMOS CMOS
Thời gian bay: Khoảng. 21 phút
Khoảng cách truyền tối đa: 4 km *
Trên là 3 mẫu flycam từ nhà sản xuất nổi tiếng DJI dành cho những người mới chơi. Bạn có thể tham khảo những thông tin ở trên để có thêm lựa chọn cho chính mình những mẫu flycam phù hợp với mức độ tài chính và trải nghiệm bay của bản thân. Chúc bạn có những trải nghiệm bay tốt từ DJI.

Trả lời