web hit counter

Tin đồn Mavic 3 được DJI khẩn trương chuẩn bị cho ra mắt

DJI một ông lớn vẫn đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp drone toàn cầu với những sản phẩm sở hữu những khả năng bay vượt trội và công nghệ camera sắc nét, ổn định. Mới đây ông lớn DJI đang dung dịch để cho ra mắt sản phẩm Mavic 3 với nhiều bằng sáng chế mới.
DJI đã nộp một số bằng sáng chế mới cho Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc giá Trung Quốc. Các bằng thiết kế bao gồm thiết kế gập mới, hệ thống lắp ghép không người lái có nam châm, mô-dun máy ảnh mới và hệ thống chống rung quang học OIS. Bằng sáng chế cuối cùng về hệ thộng OIS là điều được mọi người quan tâm nhất và nhiều tin đồn cho rằng sẽ được phát hành trong tháng 9. Ngoài ra, theo một số tin đồn cho rằng DJI sẽ phát hình một mẫu flycam dành cho những người đam mê racing.
Thiết kế cánh gập mới
screenshot 1 13
DJI đã tiết lộ một số hình ảnh về cách mà cánh của Mavic 3 đóng mở, có vẻ như cánh của Mavic 3 có thể gập vào bên trong phần trung tâm của máy. Cách gặp mở cánh kiểu này bạn có thể liên tưởng đến cách gập mở của laptop. Với cách này, nhà sản xuất sẽ làm cho trọng tâm của Mavic 3 thấp hơn, từ đó giúp cho máy bay tăng ổn định và khả cơ động.
Hệ thống hạ cánh từ tính
screenshot 2 14
Một bằng sáng ché đã được đăng ký cho thấy DJI đã thiết kế công nghệ lắp ghép drone sử dụng nam châm để giúp máy bay hạ cánh. Phần đế của flycam sẽ có từ trường ngược với phần mặt tiếp đất nên nó sẽ giúp cho máy bay hạ cánh an toàn hơn và giảm va đập.
Bằng sáng chế mô đun máy ảnh
screenshot 3 11
Một vài hình ảnh được tiết lộ cho thấy máy ảnh đa năng mới của DJI có khả năng tháo lắp dễ dàng. Điều này giúp cho bạn có thể thay đổi các loại camera khác nhau. Điều này làm cho ta có thể liên tưởng đến khả năng nâng cấp camera của Autel Evo 2.
Hệ thống chống rung quang học OIS
screenshot 7 2
Với công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS mới có một cảm biến và ống kính mới. Với việc đang kí bằng sáng chế mới này, chúng ta có thể dự đoạn Mavic 3 là một trong những chiếc flycam được ứng dụng công nghệ này. Công nghệ chống rung quang học cũng được dùng ở một số hãng flycarm như Parrot. Hệ thống OIS mới có DJI dự kiến sẽ giúp cho video mượt mà hơn, khả năng chụp ảnh tốt hơn.
Theo các tin đồng Mavic 3 sẽ dự kiện ra mắt vào tháng 9 năm nay, những tình hình dịch ở Trung Quốc hiện tại đang khá phức tạp nên có lẽ thời hạn này sẽ bị lùi đi khá xa. Dự đoán cho rằng Mavic mới sẽ lớn hơn Mavic 2 pro và đi kèm:
– Hệ thống ống kính hoán đổi
– Tránh chướng ngạt vật 360
– Một hệ thống camera MFT
Trên là một số những thông tin mới về Mavic mà linh kiện RC đã tham khảo rất nhiều trang báo chí quốc tế, ngoài ra nếu bạn có thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể gửi đến linh kiện RC để chúng ta cùng nhau có những cập nhật mới nhất về chiếc flycam Mavic 3 này nhé.

Trả lời