Test khả năng bay của SG906 pro

SG906 pro là phiên bản mới ra mắt 2020 của nhà sản xuất ZLRC dành cho thị trường trên toàn thế giới với những tính năng mới rất đang ngưỡng mộ. Đây có thể một trong những chiếc flycam phá đảo thị trường trong phân khúc 3 triệu được rất nhiều người trên thế giới đã mua. Đã có rất nhiều youtuber trên thế giới reiview và bạn có thể lên youtube tìm kiếm dễ dàng.
Thiết kế
lkrc2 2
Về thiết kế, phiên bản pro có thiết kế khá giống với phiên bản cũ. Với màu sơn đen, SG906 pro tạo cảm giác hầm hồ và rất mạnh mẽ. SG906 có phần to hơn phiên bản trước và dưới bụng của flycam nhà sản xuất đã trang bị thêm khe cấm thẻ nhớ để có thể lưu video trực tiếp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cụm anten truyền hình được làm gồ lên dưới bụng và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy. SG906 cũng được làm theo thiết kế cánh gập theo xu hướng flycam trên toàn cầu. Kích thước của SG906 là 39x37cm khi mở và 19×8,5 khi gập. Kích thước dường như giảm đi gần 2 lần.
Động cơ
Được trang bị động cơ không trổi than 1806 rất khỏe và bền bỉ. Các dòng flycam cao cấp hiện này cũng sử dụng động cơ không chổi than để đạt được đến vẫn tốc cao và có đồ bên hơn rất rất nhiều so với động cơ có chổi than. Nhưng dòng flycam cao cấp khi sử dụng động cơ này có thể đạt đến vận tốc 70-100km/h.
Cảm biến
Được trang bị cảm siêu âm ở phần bụng, giúp cho flycam giữ vị trí rất tốt trong độ cao dưới 3m. Với chức năng như return to home hay theo dõi vật thể, SG906 cũng làm khá tốt.
Camera
Được nâng cấp lên camera 4K, SG906 pro cho hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Một điểm vô cùng tuyệt vời nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm đó chính là khả năng chống rung từ gimbal 2 trục. Tuy chỉ là gimbal 2 trục nhưng hình ảnh mà bạn thu được cũng đã hơn rất nhiều so với camera không có gimbal. Hình ảnh có sự cân bằng nhất định. Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm hình ảnh tốt khi mà khả năng bay của bạn chưa được ổn định. Với người mơi chơi đây thực sự là tính năng vô cùng cần thiết. Độ phân giải video: 1280 x 720P và độ phân giải ảnh là 4096 x 3072P.
Pin 
lkrc1 3
Pin Flycam của Sg906 là 7.4V 2800 mAh cho khả năng bay đến 25 phút. Đó là thông số của nhà sản xuất cung cấp nhưng trên thức tế có lẽ sẽ được ít hơn vì pin của SG906 là 2S nên khả năng sẽ khó có thể bằng pin 3S.
Khoảng cách truyền hình ảnh 
Khoảng cách truyền hình ảnh WiFi (không nhiễu, không cản trở): 600M – 800M. Còn trên thực tế bạn có thể bay xa 300-500m. Linh kiện RC đã test thử nhiều lần và kết quả đúng như vậy.
Tầm xa điều khiển
lkrc3 2
Nhà sản xuất luôn đề trong điều kiện lý tưởng và không nhắc đến vấn đề quay lại nên bạn cần phải rất lưu ý. Vì trong điều kiện test thực tế sẽ rất khó để đảm bảo an toàn cho máy bay. Bạn không nên qua ham trong việc bay xa mà quên mất nguồn năng lượng của camera cũng cần phải đủ để máy bay quay lại.
Thao tác điều khiến
B1. Bật tay điều khiển và flycam. Ấn phims nguồn trên flycam và tay điều khiển. Cả hai thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu “tít” báo hiệu.
B2. Chờ cho flycam tự bắt GPS và thông số điểm GPS sẽ xuất hiện trên màn hình LCD của tay điều khiển. Bạn nên để cho điểm lên đến hơn 10 điểm thì mới đủ để có thể bay.
B3. Dùng điện thoại bật app HFUN Pro để kết nối wifi với tay điểu khiển.
B4. Thao tác gạt 2 cần điều khiển sang 2 bên để KHỎI ĐỘNG flycam.
B5. Cất cánh.
Xem thêm các loại Flycam Tại đây

Trả lời