fbpx

Tai nghe máy tính Plextone PC 750 giá rẻ bảo hành chính hãng

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Đối với Game thủ, hay ngay cả là một người dùng máy tính thông thường, một chiếc tai nghe có khả năng vừa đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, video thông thường, lại vừa có hỗ trợ đàm thoại qua micro phone là nhu cầu cần thiết trong thời điểm hiện tại, khi mà nhiều phần mềm hỗ trợ voice chat trên máy tính đang phát triển mạnh mẽ. Các game online trong thời điểm hiện tại, đa phần cũng hỗ trợ các game thủ có thể giao tiếp với nhau qua tai nghe và microphone. Plextone PC 750 với thiết kế đẹp mắt, kèm theo mic đàm thoại và khả năng phát âm thanh chuẩn sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó vô cùng dễ dàng.

 

 

Thông số tai nghe Plextone PC 750

 

Tai nghe máy tính PC 750 giá rẻ bảo hành chính hãng

Application: Computer 

Cable Length (m): 2.2m 

Connecting interface: 3.5mm 

Connectivity: Wired 

Driver unit: 30mm 

Frequency response: 20-20000Hz 

Driver type: Dynamic 

Impedance: 32ohms 

Plug Type: 3.5mm 

Sensitivity: 96dB 

Sound channel: Two-channel (stereo)

 

Với các thông số kỹ thuật trên, Plextone PC 750 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho các game hay nhu cầu nghe nhạc khi sử dụng máy tính của bạn.

 

Tai nghe máy tính PC 750 giá rẻ bảo hành chính hãng

 

Tai nghe được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt giúp lựa chọn dễ dàng hơn. Thiết kế tai phone với thanh nhựa cứng cáp và dài làm cho âm thanh dễ bắt mic hơn khi đàm thoại và tăng độ bền khi sử dụng. Tai chụp với phần bọc chắc chắn và ôm khít vào tai, giảm tạp âm bên ngoài, điều này giúp khả năng lọc âm thanh bên ngoài cao, chính vì thế khi trải nghiệm âm nhạc và game, sẽ giúp người dùng tập trung hơn khi không bị ảnh hưởng bởi âm thanh khác tác động từ bên ngoài.

Giắc cắm 3.5mm hỗ trợ chuẩn chung cho các loại máy tính khác nhau, bạn dễ dàng kết nối mà không cần thông qua cổng chuyển khác. Đặc biệt là chỉ với mức giá vô cùng rẻ, bạn đã có thể trải nghiệm sự hoàn thiện tuyệt vời này.

Tham khảo thêm các dòng tai nghe giá rẻ khác Tại Linh kiện RC

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe máy tính Plextone PC 750 giá rẻ bảo hành chính hãng”