fbpx

Sạc dự phòng thời trang 20000 mah màn Led siêu đẹp

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Pin sạc dự phòng cho thiết bị di động của bạn đã trở thành món đồ không thể thiếu đối với mỗi người sử dụng các thiết bị thông minh, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian sạc pin cho thiết bị của mình, dễ dàng trong quá trình di chuyển. Linh kiện RC luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, luôn muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt với trải nghiệm tốt nhất.

 

Thiết kế sạc dự phòng thời trang 20000 mah màn hình LED

Sạc dự phòng thời trang 20000 mah màn Led siêu đẹp

Sản phẩm sạc dự phòng sử dụng màn hình hiển thị LED thông minh, giúp bạn có thể theo dõi dung lượng pin và thông số sạc ngay trên màn hình, kiểm soát thiết bị tốt hơn giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Được thiết kế với nhiều màu sắc thời trang, nó không đơn giản chỉ là một thiết bị sạc thông minh, đây còn là sản phẩm một món đồ trang trí cho chủ nhân của nó. Không giống như những sản phẩm khác, thiết bị thời trang giúp chủ nhân không ngại mang theo mỗi khi cần thiết.

Kích thước: 14*61*24 mm

Công nghệ tùy chỉnh điện áp giúp thiết bị được sạc an toàn hơn, bảo vệ cả sạc lẫn thiết bị của người sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sạc dự phòng thời trang 20000 mah màn Led siêu đẹp”

Có thể bạn quan tâm