Review/Đánh giá chi tiết Hubsan Zino 2

Máy bay Hubsan Zino 2 là sự kế thừa của Hubsan Zino và đã những sự cải tiến đáng kể để chinh phục người chơi trên toàn thế giới. Với phiên bản 2 này, Hubsan bay lâu hơn, kháng gió tốt hơn và có chất lượng hình cao hơn rất nhiều. Hubsan Zino được đánh giá là đối thử cạnh tranh trực tiếp với Mavic Mini và Mavic 2.
Thông tin nổi bật:
– Phạm vi: 6000m
– Thời lượng pin: 33 phút
– Thời gian sạc: 110 phút
– Máy ảnh: Có camera 4K và 12MP
– Cân nặng: 915g
– Kích thước: 32,6 x 26 x 9,5 cm
Hubsan Zino 2 bay trên pin 3800 mAh và kéo dài không dưới 33 phút. Nó được gọi là pin thông minh. Pin này được sạc đầy trong khoảng 2 giờ. Ngoài pin mạnh hơn, phạm vi của Hubsan Zino 2 cũng được cải thiện. Sử dụng bộ điều khiển từ xa mới, máy bay có thể được điều khiển từ khoảng cách khoảng 6000 mét.
Bộ điều khiển từ xa mới có màn hình LCD, trên đó bạn có thể đọc nhiều thứ khác nhau, bao gồm khoảng cách từ máy bay không người lái, độ cao của Hubsan Zino 2, trạng thái pin của Hubsan Zino 2, số điểm vệ tinh GPS và tốc độ mà Zino 2 bay được. Giống như với Hubsan Zino, bạn có thể kết nối điện thoại của mình với bộ điều khiển Hubsan Zino 2 và xem camera trực tiếp của máy bay thông qua ứng dụng X-Hubsan miễn phí. Một lợi thế của Hubsan Zino 2 là bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở của máy bay không người lái thông qua ứng dụng thay vì phải thực hiện qua máy tính mà mọi người hay gọi là update finware.
Hubsan Zino 2 có GPS, GLONASS và ở dưới cùng của máy bay cũng là cảm biến quang học. Nhờ đó, drone còn biết rõ hơn về vị trí của nó và cũng có thể bay ở những vị trí mà sóng GPS bị yếu. GPS có lợi thế là Hubsan Zino 2 có chức năng Return Home, vì vậy bạn có thể bay máy trở lại điểm khởi hành chỉ bằng một nút nhấn. Bạn cũng có thể cung cấp cho Hubsan Zino 2 một tuyến đường bằng cách sử dụng chức năng Waypoint. Với chức năng này bạn sẽ bay flycam theo tuyền đường mà bạn sẽ vạch ra sẵn trên điện thoại. Hubsan Zino 2 có động cơ không chổi than, vì vậy động cơ sẽ bay khỏe hơn, bền hơn và kháng gió tốt hơn.
Do chiếc flycam Hubsan Zino 2 cũng có chế độ Giữ độ cao nên nó có thể tự treo ở một độ cao nhất định. Điều này sẽ rất hữu ích khi cất cánh chẳng hạn. Việc cất cánh dù sao cũng dễ dàng, bởi vì bạn có thể làm điều này chỉ bằng một nút bấm. Trong chế độ Follow Me, bạn có thể chọn Hubsan Zino 2 một đối tượng cụ thể, sau đó drone sẽ tự động theo dõi. Hubsan Zino 2 cũng có chế độ thể thao, trong đó drone có thể đạt tốc độ tối đa không dưới 72 km / h ở chế độ này. Máy bay không người lái sẽ có thể treo ở một độ cao nhất định.
Camera Hubsan Zino 2
Như đã chỉ ra trước đó, camera của Hubsan Zino 2 cũng đã được cải tiến. Bạn có thể tạo ra những vidoe ở chất lượng 4K (siêu HD) ở tốc độ 60 khung hình / giây, nhưng ở tốc độ 100Mbps thay vì 60Mbps. Bạn cũng có thể chọn tạo các bản ghi 1080P ở 120 khung hình mỗi giây. Điều này cung cấp cho bạn hình ảnh chuyển động chậm đẹp. Cảm biến của máy ảnh là cảm biến Sony 1 / 2,3 inch. Ngoài các bản ghi phim, tất nhiên bạn cũng có thể chụp ảnh bằng Hubsan Zino 2. Những ảnh này được thực hiện ở độ phân giải 12 megapixel. Do máy ảnh được gắn trên gimbal 3 trục nên hình ảnh được chụp rất ổn định. Gimbal này có thể dễ dàng tách ra khỏi drone. Với camera của máy bay không người lái Hubsan Zino 2, bạn cũng có thể thực hiện các video timelap và có chế độ ban đêm đặc biệt để ghi / chụp ảnh trong bóng tối.
Nhiều bộ lọc ND khác nhau có sẵn cho Hubsan Zino 2 để xác định lượng ánh sáng. Có một số chức năng cài sẵn mà bạn có thể sử dụng để có những thước phim trông có điện ảnh hơn rất nhiều. Ví dụ: bạn có thể chọn chế độ Orbit, trong đó Hubsan Zino 2 bay 360 độ xung quanh một đối tượng được chọn. Bạn cũng có thể chọn chế độ 360 độ. Zino 2 xoay 360 độ quanh trục của chính nó, từ đó tạo ra một khung cảnh quay rất nghệ thuật. Trong chế độ Line Fly, máy bay không người lái bay lên và quay lại, do đó bạn sẽ bay an toàn và tốn ít công điều khiển hơn, với Hubsan Zino 2 bay 360 độ xung quanh một vật thể được chọn.
Trên là những review chi tiết về những đặc điểm nổi bật của Hubsan Zino 2, mong rằng những thông tin sẽ giúp cho bạn có thể nhiều kiến thức hơn về dòng flycam này. Để mua hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc truy cập hotline: 0961.810.116.
Xem thêm các loại Flycam Tại đây

Trả lời