Review/Đánh giá chi tiết Flycam FIMI X8 SE

Năm ngái, Xiaomi đã cho ra mắt dòng sản phẩm Fimi A3 và Fimi X8 SE đã tạo ra nhiều ấn tượng đối với người chơi flycam bởi đây là một sản phẩm giá rẻ nhưng lại có công nghệ đáng gờm. Tuy nhiên với sản phẩm Xiami A3 lại không có quá nhiều đột phá về hình ảnh và chỉ được trang bị gimbal chống rung 2 trục. Nhưng với Fimi X8 SE nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều điểm khác biệt.
Thiết kế
Chỉ có giá bằng DJI bản combo Spark thời điểm đó những Fimi X8 SE được đánh giá là sở hữu công nghệ có thể sánh ngang với dòng Mavic. Về vẻ bên ngoài, chiếc máy có một bộ cánh màu trắng và lớp vỏ nhựa không trống bám vân tay mà nó hơi bị sần một chút. Về cảm giác cầm nắm sẽ thích hơn nhưng nó lại rất dễ bẩn. Kiểu dáng của chiếc may này là mẫu cánh gập chắn chắn và rất hiện đại. Điều mà tôi rất thích ở chiếc máy này đó chính tiếng đóng mở cánh rất thích tai và tạo cảm giác nó rât an toàn.Fini X8 SE sử dụng động cơ không chổi than và được sơn màu xám giúp cho máy trở nên cùng đẹp hơn. Về tổng quan, thiết kế và độ hoàn thiện của Fimi X8 SE rất tốt.
Pin
Sở hữu viên pin sẽ cho công năng sử dụng trong khoảng thời gian mới rất lấu có thể lên đến 33 phút. Đây là viên pin led thông minh với, khi bạn mua trên thị trường giá no sẽ thường rời 2 triệu. Một điểm trừ nhỏ là nó không có lịch sử bay nên khi có lỗi thì sẽ rất khó để phát hiện ra lỗi.
Gimbal chống rung 3 trục đỉnh cao
Theo nhà sản xuất, gimbal chống rung 3 trục của Fimi X8 SE sẽ hỗ trợ cho hình ảnh rất nhiều. Độ chính xác của gimbal được nhà sản xuất thiết kế và đảm bảo độ chính xác có thể lên đến 0.001 độ. Với độ chi tiết và chính sác cao như vậy, flycma Fimi X8 SE dễ dàng thực hiện các thao tác xoay lên xuống cho hình ảnh thu được vô cùng mượt mà. Trục xoay của Fimi X8 SE rất mượt mà và hơn hẳn so với hubsan. Độ mượt mà này nó gần như bằng với DJI maivc.
Camera 
Cụm camera 12MP cho phép Fimi X8 SE có khả năng quay video ở chế độ 4K với độ phân giải 30FPS/s, ở chế độ 2K là 60FPS/S và ngoài ra quay video 1080p với tốc độ khá cao là 100FPS/s/. Chất lượng hình ảnh này hơn hẳn so với DJI spark. So với giá tiền như vậy thi Fimi X8 SE được đánh giá là hơn hẳn. Trên app điều khiển của điện thoại, bạn sẽ có thể điều chỉnh các chế độ chụp ảnh thông minh và chất lượng ảnh.
Sensor – Cảm biến
 Về phần đầu trước của Fimi X8 SE có phần cảm biền và ẩn bên trong của lớp vỏ màu đen làm cho chúng ta cảm giác nó là cảm biến tránh vật cản nhưng nó lại không phải như vậy. Đây chỉ là cảm biến thông thường giúp cho flycam định vị tốt hơn. Ngoài ra Fimi X8 SE còn có phần cảm biến bụng để giúp máy định ví tốt và giúp cho máy có thể bay an toàn tốt hơn với những khu vực có sóng GPS yếu.
Động cơ 
Động cơ của Fimi X8 SE là động cơ không chổi than cho phép máy hoạt động tốt hơn, tốc đợ lớn hơn và bền bỉ hơn rất nhiều lần so với động cơ có chổi than. Ngoài ra, cánh của Fimi X8 SE là cánh thắng không gập lại được và diện tích cánh cũng lớn hơn giúp cho máy giảm được tiếng ồn rất nhiều. Nhà sản xuất cũng thiết kế trên Fimi X8 SE một bộ cánh gài, giúp cho thao tác thao lắp cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tốc độ của Fimi có thể lên đến 65 km/h. Trên tay điều khiển có một chức năng đặc biệt đó chính là chức năng cảnh báo gió để bạn có thể bay tốt va an toàn hơn.
Cách khởi động
B1: Bât máy lên và flycam sẽ có tiếng kêu thông báo, bần cần phải tải app điều khiển trên điện thoại để kết nối được với flycam
B2: Bạn kết nối GPS với máy và đợi thời gian để nó tự bắt GPS.
B3: Gạt 2 cần vào bên trong đển khỏi động flycam
Xem thêm các loại Flycam Tại đây

Trả lời