Pin flycam giá rẻ bay trên 20 phút

Hiện tại flycam đã trở thành thiết bị hỗ trợ một phần không thế thiếu của những ai muốn trải nghiệm những khung hình từ trên cao, những đại cảnh hoành tráng. Thiết bị flycam giá rẻ hiện tại chủ yếu sử dụng pin sạc để tích trữ năng lượng cho hoạt động bay của flycam. Khi mua flycam thường nhà sản xuất có kèm sẵn 1 pin cho máy rồi nên bạn sẽ không phải lo về việc phải mua thêm pin trừ khi bạn muốn mua thêm để dự phòng. Vậy nên chọn những loại flycam nào có sẵn pin khỏe và giá rẻ?

Các loại pin trên flycam ?

Trên các dòng máy flycam hiện nay, nhà sản xuất thường trang bị pin Lithium hay viết tắt pin Li-on (LIB) thuộc dòng pin sạc. Pin Lithium thường dùng các thiết bị di động như điện thoại. máy chụp hình, máy chơi game, máy tính, flycam, ô tô tàu thuyển điề khiển từ xa, xe đạp điện,… Pin Lithium có những tính năng rất vượt trội mà trong quân đội cũng sử dụng. Pin Lithium sử dựng điện là hợp chất có cấu trúc tinh thể dạng lớp. Khi pin đang trong trạng thái sác và xả, thì có ion Li sẽ xâm nhập, điền đầy khoảng trống các lớp này và tạo ra năng điện cho thiết bị hoạt động.
Với các thức hoạt động mới pin Lithium có tuổi thọ hoạt động khoảng 4-5 năm gấp 4-5 lần thời gian của ác quy chì. Dòng xả của pin Lithium khá lớn 20 Wh/kg trong thời gian ngắn và chịu tải cao hơn so với ác quy chì. Về thời gian sạc của những chiếc ác quy thường chậm từ 6-8 tiếng và nếu xả quá 50% mà không sác đầy thì ác quy dễ bị hỏng sau 1-2 tháng sử dụng.
Và trường hợp nếu bị kiệt pin thì sẽ xuất hiện PbS04 gây hỏng bản cực và chết. Còn đối với pin lithium, có thời gian sạc nhanh hơn 3-4 tiếng và đôi khi trong vài phút.
Nếu sử dụng hết pin không lo nị hỏng pin sau một thời gian. Ngoài ra, pin Lithium có khối lượng nhẹ hơn pin thông thường 3-4 lần ngoài ra còn có khả năng chống nước. Khả năng chống nước của pin Lithium giúp cho người dùng an toàn hơn và thiết bị bền bỉ hơn. Đây là 2 yếu tố rất quan trong thì dùng flycam. Thông thường các loại pin có thể đạt được vòng đời hơn 500 lần, thậm chi có thể lên đến mức 1000 lần. Đối với những loại thiết bị xả dòng nhỏ thì tuổi thọ có thể cao hơn và chạm đến mức 2000 lần.
Hầu hết các loại flycam hiện tại đều sử dụng đều dùng pin Lithium, Linh kiện RC recommend bạn những loại flycam sử dụng loại pin này:
1. Flycam C-fly Faith – Gimbal Chống Rung 3 Trục – Cánh Gấp – Cảm Biến – Bay 25 Phút – Xa 2Km
Đây là một trong những chiếc flcyam tầm trung được sẵn đón rất nhiều trong phân khúc này, thời gian bay của Faith kéo dài đến 25 phút.C-fly Faith sử dụng pin Lithium 11.1V 2400mAh cho dòng xả lớn. Thời gian 25 phút là khoảng thời gian rất lâu mà khó cho chiếc flycam trong cùng phân khúc có thể làm được. Ngoài ta, camera có gimbal chống rung 3 trục để cho hình ảnh thu lại không bị ảnh hưởng bởi hoạt động bay của flycam. Với chất lượng hình ảnh full HD 1080p sẽ cho hình ảnh sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.
2. Flycam ZLRC SG906 PRO – Camera 4K – Gimbal – Bay 25 Phút – Phiên Bản Mới 2020
SG906 sử dụng pin Lithium 7.4V 2800mAh giúp máy bay có thể bay được một khoảng thời gian rất lâu là 25 phút. Tuy trong tầm giá 3 triệu những đây khoảng thời gian rất tốt mà một chiếc flycam có thể đặt được. Ngoài ra, SG906 cũng có gimbal chống rung 2 trục và công nghệ GPS định vị. Với công nghệ GPS, SG906 có khả năng giữ vị trí tốt hơn và tự động bay về điểm xuất phát khi sắp hết pin. Ở phần bụng của flycam còn được trang bị thêm cảm biến bụng giúp cho flycam giữ vị trí rất tốt trong tầm độ cao là 5m đổ lại.
3. Flycam SJRC F11 PRO – Camera 2K – Bay 25 Phút – GPS – Động cơ không chổi than
F11 pro là phiên bản nâng cấp hơn của chiếc F11 ban đầu, F11 pro vẫn giữ được phong độ với thời gian bay dáng nể đó là trong 25 phút. Pin F11 pro có dòng xả cao và dung lượng pin 11V 2500 mAh. F11 pro sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ hơn, kháng gió tốt hơn, và thời gian hoạt động lâu hơn. Động cơ F11 pro sử dụng là 1806. Thời gian sạc của pin F11 pro chỉ trong thời gian 4-5 giờ. Theo thông số từ nhà sản xuất, cụm camera này có thông số là 2K (2592 * 1520 pixel), cho chất lượng khung hình to hơn, mật độ điểm ảnh sẽ dầy hơn, giúp cho ảnh ảnh truyền từ Flycam F11 Pro sẽ sắc nét, rõ và chi tiết hơn phiên bản F11 rất nhiều.
Hiện tại Linh kiện RC đang có sẵn những loại pin dành cho flycam, bạn có thể lên website của linh kiện RC để xem thông tin của các loại pin. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập website: linhkienrc.com. Nếu bạn muốn nhanh và được hỗ trợ tực tiếp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961.810.116
xem thêm video review về flycam tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời