fbpx

Pin Chính Hãng C-FLY Faith 2 Dung Lượng 3100mAh

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc, Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé. FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

Viên pin chuẩn chính hãng được sử dụng cho flycam c-fly faith 2 cho thời gian bay tiêu chuẩn theo thông số nhà sản xuất đạt 35 phút, theo như linh kiện rc test thực tế thời gian bay đạt khoảng 25 – 28 phút tùy điều kiện gió và môi trường tự nhiên. Pin thông minh giúp quản lý điện áp pin cực tốt, có đèn led báo pin và đạt độ ổn định cao.

Lưu ý khi bảo quản pin:
Nên bảo quản nơi khô mát
Viên pin mới từ Linh Kiện RC gửi bạn là pin mới 100%, trong quá trình vận chuyển, bảo quản sẽ không đầy, vì vậy bạn cần sạc pin đầy trước khi bay.
Ở những lần bay đầu tiên mang tính chất bay xả pin để pin về độ ổn định cao, không bay bạo lực, bay cao xa test pin. điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Lưu ý không chơi kiệt pin dẫn đến tụt cell điện áp gây ảnh hưởng không an toàn tới máy bay của bạn.

Không nên sạc qua đêm. sạc đầy đèn báo đầy hãy ngắt điện sạc.

Xem thêm clip review và test camera flycam c-fly faith 2 tại channel youtube của Linh Kiện RC

Thông số kỹ thuật:

Hãng Sản Xuất: C-fly

Dung lượng: 3100mAh

Điện Áp: 11,1V

Thời gian sạc: Khoảng 5 Tiếng

Thời gian bay: Tối đa 35 phút

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin Chính Hãng C-FLY Faith 2 Dung Lượng 3100mAh”