Phụ kiện flycam giá rẻ tại Hà Nội và HCM

Flycam giờ đây đã trở thành đồ chơi phổ biến được nhiều người đam mê công nghệ săn đón và muốn sở hữu một chiếc flycam cho riêng mình. Flycam là thiết bị bay không người lái được gắn thêm camera nhằm mục đích để quay phim và chụp ảnh từ trên cao. Lợi ích của flycam nhắm hỗ trợ người chơi có thể quay/chụp từ trên cao hoặc những nơi mà chúng ta chưa có đủ phương tiện để đi tới. Chính vị sự đa năng đó mà flycam đã trở thành mổi quan tâm của rất nhiều người. Vì vậy, vấn đề chọn mua được những phụ kiện cần thiết cho flycam thì phải làm thế nào?

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và HCM, để mua được những chiếc flycam và phụ kiện sẽ rất dễ vì ở đấy số lượng người chơi nhiều và mức sống cũng cao hơn. Chính vì nhu cầu chơi và số lượng người tham gia đông đảo nên các hội nhóm về flycam đã được thành lập và hoạt động rất sôi nổi. Tham gia vào các hội nhóm này bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và giao lưu với những người đi trước có kinh nghiệm để học hỏi sâu về flycam. Cách đầu tiên, để bạn có được những thông tin chất lượng và chính xác về các dòng flycam là tham gia vào những group này. Điều bạn cần chú ý là bạn nên tham khảo thông tin những bài post được nhiều lượt chia sẻ, tương tác và bình luận của mọi người. Yếu tố có lợi thứ hai, trong quá trình sử dụng nếu bạn có gặp lỗi hay muốn tự sửa chữa thì bạn có thể post thông tin lên những hội nhóm này để nhờ sự giúp đỡ và tư vấn của mọi người.

Vấn đề thứ hai, ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… việc sửa chữa flycam sẽ dễ dàng hơn việc khi mua flycam về các tỉnh lẻ. Khi flycam bị lỗi bạn sẽ thường phải gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về nhà cung cấp để được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa. Vấn đề này sẽ hơi mất thời gian và mất nhiều chi phí. Chính vì vậy, bạn có thể mua phụ kiện của flycam về nhà và mày mò thông tin để có thể tự tay sửa chiếc flycam của mình. Linh kiện RC với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã và đang cung cấp rất nhiều flycam và phụ kiện các loại của flycam giá rẻ. Đối với flycam giá rẻ, phụ kiện của chúng rất phổ biến nên rất dễ để tìm mua.

Trong quá trình sử dụng flycam, thường các tai nạn xảy ra đều do trong quá trình sử dụng flycam. Điều bạn nên làm đó chính là thực hiện các thao tác bay sao cho chính xác và thuận thục để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình bay. Lưu ý thứ hai, bạn cần tuân thủ các tiêu chi an toàn bay như hạn chế bay ở các khu vực sóng yếu/nhiễu sóng; đảm bảo dung lượng pin trước khi sử dụng; tuyệt đối không bay trong nhà và những nơi không có sóng GPS; tránh bay trong những khu vực có thời tiết xấu; tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của flycam từ nhà sản xuất; kiểm tra tình trạng máy bay trước khi sử dụng như pin, cánh, động cơ, GPS, la bàn.

Đối với phụ kiện flycam, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kĩ thông từ nhà sản xuất và đặt hàng từ những shop uy tín có địa chỉ rõ ràng. Hiện tại, Linh kiện RC với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đang có sẵn những mẫu flycam giá rẻ chất lượng cho những mới tập chơi. Thêm vào đó, Linh kiện RC cũng là nhà cung cấp đại diện cho nhà sản xuất tại Việt Nam nên đều có chính sách bảo hành và sửa chữa rõ ràng. Để đặt hàng, xin vui lòng liên hệ hotline: 0961.810.116

Trả lời