Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

Ô tô điều khiển từ xa là món đồ chơi phổ biển trong thời đại công nghệ. Ô tô điều khiển từ xa không chỉ là 1 món đồ chơi trẻ em đơn thuần mà là đồ chơi công nghệ cao dành cho người lớn với nhiều trang bị hiện đại.  Những người chơi dòng xe ô tô điều khiển từ xa là những người có niềm đam mê bất tận với mô hình ô tô điều khiển. Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay có vô số các mẫu mã xe ô tô điều khiển từ xa đa dạng về cả hình thức lẫn tính năng, khi nhắc đến điều ấy không ai có thể bỏ qua được siêu phẩm Schumacher Mi3. Sau đây hãy cùng với Linh kiện RC tìm hiểu về chiếc xe điều khiển từ xa được cho là nhanh nhất thế giới này nhé!

 

ô tô điều khiển từ xa nhanh nhất thế giới
Ô tô điều khiển từ xa Schumacher

Ô tô điều khiển từ xa – gọi tắt là R/C – là một trong những món đồ chơi không bao giờ cũ đối với những tín đồ mê ô tô đồ chơi. Đối với một người đàn ông như Nic Case – ô tô R/C không chỉ là đồ chơi mà còn là cả một công trình và là tâm huyết cả một đời của ông. Nỗi ám ảnh của người đàn ông đối với những chiếc xe này không thể hiện rõ hơn khi anh tiếp tục nỗ lực chế tạo chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất thế giới. Vài năm trước, Case và Schumacher Mi3 của chính anh ấy đã lập kỷ lục thế giới về chiếc xe điều khiển từ xa nhanh nhất hành tinh, đạt được điều này sau khi đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc 161,76 dặm / giờ.

Ô tô điều khiển từ xa nhanh nhất thế giới có thiết kế và tính năng như thế nào?

Ô tô điều khiển từ xa Schumacher Mi3, một viên đạn trông giống như tên lửa trông vô cùng bắt mắt, được sắp xếp hợp lý, với thiết kế như vậy khiến chiếc xe ô tô điều khiển từ xa này trở nên vô cùng mạnh mẽ và thu hút người xem. Case đã mất sáu tháng để chế tạo và anh đã chi hơn 4.000 đô la để trả cho tất cả các thành phần. Sau tất cả các công việc được đặt ra, chiếc xe R/C đang giữ kỷ lục đã và đang là chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới.

Đầu tiên, xe điều khiển từ xa Schumacher Mi3 có “khung gầm bằng sợi carbon, động cơ 11 mã lực và bộ pin 12 cell”. Mười một mã lực có thể không giúp chiếc xe của bạn tiến xa, nhưng Mi3 chứng minh rằng tốc độ và hiệu suất không chỉ là sức mạnh – chúng còn là việc giảm trọng lượng.

Ô tô điều khiển từ xa Schumacher

Là một người đàn ông dường như không bao giờ hài lòng, Nic Case đặt mắt vào việc chế tạo một chiếc xe R/C có thể đạt vận tốc 200 dặm / giờ và đang trong quá trình xây dựng và phát triển dự án mới nhất của mình, có tên là “Streamliner”. Nếu và khi “Streamliner” được xây dựng, chúng tôi khá tự tin rằng kỷ lục hiện có này sẽ hoàn toàn giảm xuống. Tuy nhiên, hiện tại, Schumacher Mi3 vẫn là chiếc xe R/C nhanh nhất thế giới.

schumacher-mi3-2.jpg
Ô tô điều khiển từ xa Schumacher

Đây là hình ảnh chụp được chụp khi chiếc ô tô điều khiển từ xa Schumacher đang được vận hành.

Trên đây là phần tìm hiểu và phân tích của Linh kiên RC về sản phẩm, mọi thắc mắc xin xem thêm trên trang Youtube channel Linh kiện RC hoặc gọi về đường dây nóng 0961.810.116 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc. Xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời