Những tính năng khả năng sẽ được trang bị trên chiếc DJI FPV Drone mới 

Những tính năng khả năng sẽ được trang bị trên chiếc DJI FPV Drone mới

 • Camera được trang bị cảm biến 1/2 inch hoặc 1inch ? với độ phân giải 4k60fps – Gimbal 2 trục

 • 6 cell lithium battery (  22.2 Volt / 2000 mAh battery )

 • Thời gian bay 21 Phút ( Với anh em chơi Flycam thì có thể cảm thấy bình thường , với người chơi FPV thì 21 phút là thực sự cực nhiều ! , trung bình 1 chiếc FPV với pin 4-6s thông thường bay < 10 phút ).

 • GPS Return-to-Home

 • Hệ thống truyền hình ảnh HD

 • Tốc độ tối đa 150km/h

 

Quay những khung hình linh hoạt với tốc độ cao, góc quay lạ mà chỉ có thể dùng một chiếc máy bay fpv mới có thể làm được

DJI - Giới thiệu DJI FPV
DJI – Giới thiệu DJI FPV

Những cải tiến đáng kể trên DJI FPV Drone mới.

 • Nếu như trước đây các anh em chơi fpv đã quá quen với việc hình ảnh truyền về trong lúc bay khá mờ và nhiễu, do yếu tố truyền tải sóng và chất lượng camera thì giờ đây trên DJI FPV điều này đã được cải thiện rõ rệt, nâng tầm trải nghiệm bay lượn của anh em lên rất nhiều.
  Công nghệ DJI FPV Transmission có chế độ xem trực tiếp HD 720p / 120fps mượt mà, độ trễ trong vòng 28 ms và phạm vi truyền lên tới 4km.Đây là điểm cải tiến cực kì mạnh của DJI so với các dòng drone fpv thông thường đa số tất cả anh em đang chơi.
 • Thời gian bay lên tới 21 phút. Có thể với anh em chơi hệ flycam thì điều này quá là bình thường nuôn, thì với dòng FPV đây thực sự là điều cải tiến cực kì đáng kể, hãy thử tưởng tượng. khi drone fpv bay cực nhanh có thể đạt vận tốc tối đa 150km/h thì nó phải tiêu tốn một lượng điện cực kì nhiều để nuôi 4 động cơ hoạt động cường độ cao.
  Tuy nhiên trên DJI, sử dụng viên pin 6 cell cho công suất hoạt động lớn và với thời gian bay lên tới 21 phút đáng kinh ngạc.

  DJI - Giới thiệu DJI FPV
  DJI – Giới thiệu DJI FPV

  Có chế độ return to home, tự giữ vị trị GPS, tự cân bằng ổn định, dành cho cả những người mới.
  Nếu như bộ môn fpv là một bộ môn cực kì khó do anh em phải hoàn toàn tự cảm nhận cần điều khiển và tự giữ độ cao, vị trí đồng thời xử lý bay ở tốc độ cao. Tôi đánh giá fpv là môn bay khó hơn rất nhiều so với flycam.

  Tuy nhiên với DJI FPV thì điều này có vẻ dễ dàng hơn khi mà hãng đã trang bị các công nghệ an toàn, tự giữ vị trí và độ cao giúp người chơi làm chủ máy bay tốt hơn, kiểm soát những tình huống rủi ro như rơi rớt máy bay. Với người chơi hệ fpv thì việc va đụng, rơi rớt chắc không lạ gì, nhưng hi vọng rằng với DJI thì điều này sẽ hạn chế được phần nào.

Trả lời