Những mẫu xe Container điều khiển từ xa

Xe điều khiển từ xa đã được nhiều hãng đồ chơi sẳn xuất nhắm đáp ứng thị hiếu của nhiều người đam mê xe container. Chắc hẳn với thế hệ 8x, 9x đều là fan của bộ phim “18 Bánh Xe Công Lý” sẽ đều có ấn tượng mạnh với những chiếc xa đầu kéo khủng lồ luôn trở đầy công lí để cứu giúp những người vô tội. Sau đây linh kiện RC xe giới thiệu đến các bạn những mẫu xe container đang hot nhất hiện nay:

1. Xe Container điều khiển từ xa E562-001

Nổi bật trong các dòng xe đầu kéo, chiếc E562-001 có một kích thước rất dài gần 80 cm. Với hai màu sơn vàng đen đặc trưng giúp cho xe luôn nổi bật và sang trọng. Xe có 2 bộ phần chính là đầu xe và thùng xe đằng sau. Y như chiếc xe đầu kéo thật, xe có khả năng tháo dời đầu xe ra. Nếu bạn muốn xe đi nhanh hơn hoặc chỉ muốn trải nghiệm cảm giác lái đầu xe thôi thì bạn bạn có thể tháo ra.

 

linhkienrc container3

 

Nhà sản xuất đã làm rất tốt việc mô phỏng thành công một chiếc xe đầu kéo với kích thước bá đạo. E562 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về kích thước. Về phần tính năng thì E562-001 có thời gian chơi ở mức bình thường là 15 phút nhưng xe có thời gian sạc cũng rất nhanh chỉ khoảng 150 phút.

2. Xe Container điều khiển từ xa E654-001 

Chiếc E654-001 có một thiết kế nhỏ gọn hơn thân thuộc hơn xo với chiếc E652-001. Với 2 màu sơn chính là vàng và xanh, màu xanh là là của đầu xe và màu vàng là của thùng xe. Đặc trưng của những chiếc xe đầu kéo là tháo dời đầu với thân xe thì ở chiếc E654-001 cũng vậy.

 

linhkienrc 3

 

Xe được thiết kế theo tỉ lệ 1/20 và chế độ di chuyển 2 cầu. Xe có 2 chế độ lái đó là nhanh và chậm để bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Chiếc này cũng được trang bị điều khiển từ xa với sóng 2,4gHz để không bị trùng sóng và đảm bảo tầm xa điều khiển là 50 m. Kích thước của xe chắc chắn không thể nhỏ như những chiếc xe điều khiển từ xa khác. Kích thước của xe là: 60,5 x 20,5 x 16 cm. Với thiết kế đẹp xe vẫn có thể sử dụng như một món đồ trưng bày trong phòng để nội thất trông hiện đại và đẹp hơn.

3. Siêu xe Container Mercedes Ben – QY1101C

Siêu phẩm thứ 3 dành cho người hâm mộ của dòng khủng lồ đó chính là chiếc QY1101C đền từ nhà sản xuất RUICHUANG. Nhà sản xuất đã thực sự đầu tư rất nhiều vào thiết kế của xe từ các chi tiết logo cho đến như phần thoát khí ở đầu xe. Xe có một màu sơn đỏ toàn thân tạo cảm giác rất khỏe khoắn và nổi bật.

 

linhkienrc container2

 

Với tỉ lệ 1/32 xe đã được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều chếc độ lại để tạo cảm rất chân thật. Phần thùng xe đằng sau hoàn toàn thể nâng lên và hạ xuống như những chiếc tải ngoài đời thật. Ngoài tính năng trên xe hoàn toàn thực hiện được các hình thức di chuyển tiến lùi trái phải. Ngoài ra sẽ cũng được điều khiển bằng tần số 2,4ghz không bị trùng sóng và đảm bảo tầm xa điều khiển là 80m. Tay điều khiển của của cũng được thiết kế theo dùng tay súng như tay cầm của những chiếc xe đua. Nguồn pin cung cấp: Pin 4,8V 500mAh NiCd cho xe, Pin 2 * AA cho máy phát. Đặc biệt xe có thời gian chơi lên tới 1 giờ, hoàn toàn thoải mái thời gian cho bạn trải nghiệm xe.

linhkienrc container

 

Trên đây là 3 mẫu xe Container đầu tiên mà linh kiện RC giới thiệu cho các bạn. Sắp tới sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ mà linh kiện RC sẽ tung ra thị trường và review trực tiếp. Bạn hạy theo dõi website của linh kiện Rc là wb: linhkienrc.com để cập nhật những mẫu xe mới nhất.
Bạn vui lòng truy cập website: linhkienrc.com để đặt hàng những sản phẩm mới nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Hoặc nếu nhanh hơn có thể liên hiện đường dây nóng: 0961.810.116

Trả lời