Những dòng Flycam Giá rẻ mới nhất và ổn định nhất cho người mới

Các dòng Flycam giá rẻ vẫn có được nhiều sự quan tâm của người dùng

Tất nhiên để nói về tính năng bay hay khả năng bay những sản phẩm này không thể so sánh được với các sản phẩm thuộc phân khúc giá cao. Nhưng nếu lựa chọn đúng với nhu cầu của bạn, trải nghiệm chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Flycam JY 019 giá rẻ, bay cực chất

 

eachine e58 foldable mavic clone

Sản phẩm Flycam JY 019 có thiết kế giống cánh gập bắt mắt, mạch dù sở hữu mức giá rẻ nhưng nó có thể cho khả năng bay mượt mà. Đáng tiếc một chút là các sản phẩm trong phân khúc giá này lại chưa sở hữu tính năng định vị bằng GPS.

Thiết kế giống như một chiếc mavic thu nhỏ, JY019 cho người chơi khoảng cách điều khiển tốt nhất trong khoảng 80m trở lại. Đương nhiên, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của nơi bạn chơi, nếu như bạn chơi những dòng Flycam này hãy lựa chọn khu vực bay rộng và thoáng để luyện tập và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Thời gian bay khoảng 8 – 10 phút cũng là khoảng thời gian trung bình trên những dòng Flycam giá rẻ.

 

Flycam Q636 sản phẩm rẻ nhất có cảm biến bụng

 

9277458378 1893207660

Vẫn sở hữu thiết kế cánh gập gọn gàng như xu hướng của những dòng Flycam trong hiện tại, Q636 còn có điểm mạnh mà các sản phẩm trong cùng phân khúc giá hiện tại chưa sở hữu đó là cụm cảm biến dưới bụng của máy giúp cho máy có khả năng giữ vị trí tốt hơn.

Thời gian bay của máy cũng ở mức 8 – 10 phút. Để có trải nghiệm tốt hơn bạn có thể sử dụng 2 viên pin với khả năng sạc độc lập, không cần lắp lên thân máy.

 

Flycam GW 10 Dòng Flycam mini bay trong nhà:

 

ff

Thuộc dòng Flycam mini, chính vì thế mà GW cho khả năng kháng gió chưa tốt, phù hợp cho những vị trí bay trong nhà, trong siêu thị….

Tất nhiên khi bay ngoài trời, GW 10 vẫn có thể đáp ứng khá tốt. Tuy nhiên, khi gặp phải những cơn gió bất chợt GW 10 dễ bị trôi và mất kiểm soát.

Điểm đặc biệt trên sản phẩm này là khả năng điều khiển theo cảm biến nghiêng của điều khiển, đây là chế độ bay thú vị ít được tích hợp trên những sản phẩm flycam. Thời gian bay khoảng 8 – 10 phút cũng không phải vấn đề khi GW 10 có thể thay thế pin và sạc pin rời một cách dễ dàng.

 

Các sản phẩm với mức giá rẻ đương nhiên cho khả năng bay không quá mạnh mẽ thế nhưng với những nhu cầu cụ thể, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ với Linh Kiện RC để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời