Những điều bạn chưa biết về DJI – Sản xuất flycam số 1 thế giới

DJI hiện đang là hãng sản xuất flycam đứng đầu thế giới cả về chất lượng sản phẩm lẫn sản lượng doanh thu, các sản phẩm của DJI đang trở nên ngày càng phổ biến và đang định nghĩa lại nền công nghiệp thế giới. Các chuyên gia làm phim, nông nghiệp, bảo tồn, tìm kiếm cứu nạn, cơ sở hạ tầng năng lượng và tin tưởng hơn vào DJI. Bởi nó mang lại những sáng kiến mới cho công việc của họ và giúp họ hoàn thành nhiều công trình an toàn hơn, nhanh hơn.

Lịch Sử Ra Đời Của DJI

Flycam chính hãng DJI Mini 2, Mini 3, Air 2s , Mavic 3 giá tốt nhất

SZ DJI Technology Co, Ltd hay còn gọi Công ty TNHH Công nghệ SZ DJI là một công ty công nghệ Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến , Quảng Đông với các nhà máy trên khắp thế giới. Và Thâm Quyến chính là đặc khu kinh tế của Trung Quốc, nó được ví như thung lũng Silicon của Trung Quốc. DJI là nhà sản xuất máy bay không người lái thương mại hàng đầu thế giới (thường được gọi là “máy bay không người lái”) để chụp ảnh trên không và quay phim. Ngoài còn rất nhiều các sản sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các mẫy Flycam nổi bật của DJI

Phantom 4 - Giá tốt trên thị trường,hàng chính hãng bảo hành 1 năm

Được thành lập với Frank Wang vào năm 2006. Wang đã xây dựng các nguyên mẫu đầu tiên của các dự án trong phòng ký túc xá của mình, bán các bộ phận điều khiển chuyến bay cho các trường đại học và các công ty điện lực Trung Quốc. Ông đã sử dụng số tiền thu được để di chuyển đến các trung tâm công nghiệp của Thâm Quyến và thuê một nhân viên nhỏ trong năm 2006.
Năm 2009, đội ngũ của DJI đã cho một nhóm điều khiển thành công một máy bay không người lái xung quanh đỉnh của Núi Everest. Vào năm 2013, DJI đã phát hành mẫu Phantom đầu tiên, một máy bay không người lái được phép sử dụng tại Mỹ và nó chiếm được thiện cảm của người dùng hơn bất kỳ máy bay không người lái nào khác trên thị trường vào thời điểm đó.
Vào năm 2015, DJI đã làm lu mờ thành công của Phantom với việc phát hành Phantom 3, sự nổi tiếng thậm chí còn lớn hơn một phần nhờ vào việc bổ sung một camera phát trực tiếp. Vào năm 2017, DJI đã giành được Giải thưởng Emmy về Công nghệ & Kỹ thuật cho công nghệ máy bay không người lái của máy ảnh, được sử dụng để quay các chương trình truyền hình khác nhau bao gồm Cuộc đua kỳ thú , Chiến binh Ninja Mỹ , Cuộc gọi tốt hơn và Trò chơi vương quyền,…..
Có thể thấy DJI là công ty dẫn đầu thị trường thống trị trong ngành công nghiệp máy bay không người lái dân sự, chiếm hơn 70% thị trường máy bay không người lái trên thế giới. Công nghệ máy bay không người lái máy ảnh của nó đã được sử dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp âm nhạc , truyền hình và phim ảnh.
Các sản phẩm của công ty cũng đã được sử dụng bởi các lực lượng quân đội và cảnh sát, cũng như các nhóm khủng bố, với công ty thực hiện các bước để hạn chế quyền truy cập vào sau này. Các tổ chức chính phủ của Mỹ đã ban hành các tuyên bố không khuyến khích sử dụng nội bộ các sản phẩm của họ, nhưng đến năm 2020, các cơ quan khác nhau ở cấp địa phương và liên bang vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm. Điều này cho thấy các sản phẩm của DJI thực sự đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Các Sản Phẩm Của DJI

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của DJI có thể kể ra là Hệ thống điều khiển máy bay, Gimbals chống rung, UAV, Phantom, Mavic, Spreading Wings, Inspire, Matrice, Spark, Camcorders, Gimbals and stabilization platforms, Educational robots,…
Một trong những sản phẩm quen thuộc như Phantom là một trong những chiếc flycam đầu tiên của DJI sử dụng để quay phim chụp ảnh. Tiếp sau đó là dòng Mavic với các sản phẩm Mavic Pro, Mavic Pro Platinum, Mavic Air, Mavic Air 2, Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom. Các sản phẩm mới này tập trung vào các yếu tố nhỏ, nhẹ, rẻ. Dòng flycam thứ 3 cũng nổi tiếng không kém đó chính là Inspire. Đây là dòng cao cấp và có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn bao gồm thân máy magie với trục cánh bằng sợi carbon và thể tháo dời. Inspire 2 có thể được trang bị camera 6K có khả năng chụp lên tới 30 FPS.

Trên đây là một trong những thông tin về nhà sản xuất flycam hàng đầu thế giới, Mỹ đã có những lệnh trừng phạt và cấm không sử dụng các sản phẩm của DJI trong cả 2 lĩnh vực dân sự và quân dụng. Nhưng không vì thế mà sức hút của “ông lớn” bị giảm đi. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về DJI và không bị nhẫm lẫn giữa các thông tin. Trên đây là những thông tin hữu ích mà Linh kiện RC muốn chia sẻ đến các bạn. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng thiết bị bay này, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!