Mua xe ô tô điều khiển từ xa tại Tây Ninh uy tín

Đến bây giờ chúng ta không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của Vingroup cho nền kinh tế – xã hội của Việt Nam, làm tấm gương sáng cho nhiều doanh nghiệp trong nước và khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Vingruop đã cho ra đời thương hiệu Vinfast – thương hiệu ô tô ” Made in VietNam ” với tổng mức đầu tư 3,5 tỷ USD. Đó là những thành công của Vinfast, còn hôm nay Linh kiện RC xin giới thiệu đến vùng Tây Ninh đầy nắng và gió những mẫu xe ô tô điều khiển từ xa với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

 

12429 1

 

Chắc hẳn, chúng ta đã không còn quá xa lạ với những chiếc ô tô điều khiển từ xa, món đồ chơi quen thuộc với rất nhiều thế hệ trẻ em. Hiện nay, trên thị trường bạn dễ dàng tìm mua được những chiếc xe này trong rất nhiều của hàng đồ chơi với nhiều mẫu mã đa dạng, cũng bởi vậy đã vô tình khiến cho người tiêu dùng phát sinh tâm lí khó chọn lựa. Linh kiện RC khuyên các bạn nên chọn những cơ sở uy tín, lâu năm và có những chính sách về sửa chữa bảo hành để giúp bạn yên tâm khi chơi.

Một chiếc xe thông thường có cấu trúc đơn giản gồm 6 bộ phận chính: khung xe, bánh xe, motor, bộ điều tốc, bộ phận thu nhận sóng và tay điều khiển. Đối với các bạn khi mới chơi xe cần tự trang bị những kiến thức về xe hoặc có thể tìm đến những cơ sở uy tín và chính sách bảo hành như Linh kiện RC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, linh kiện RC đã và đang là địa chỉ thân quen của nhiều người đam mê xe trên toàn quốc bởi sự nhiệt tình và tâm tậm trong từng khâu tư vấn, bán hàng cho đến bảo hành sửa chữa. Hiện tại, trên website của linh kiện RC đã có sẵn rất sẵn nhiều mẫu xe với nhiều phân khúc khác nhau để cho bạn lựa chọn, ngoài ra linh kiện RC đều có ghi lại những video trải nghiệm và review xe thực tế giúp bạn có thêm hình dung về sản phẩm đã lựa chọn.

 

12429 2

 

Có thể đặt hàng online không?

Với những bạn chưa có điều kiện để để trực tiếp, bạn có thể lên website: linhkienrc.com để chọn lựa chiếc ô tô điều khiển từ xa ưng ý, sau đó linh kiện RC sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận. Chỉ sau 1-2 ngày, hàng sẽ được chuyển đến tận tay cho bạn. Lưu ý, hãy kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi 100%.

Hoặc nếu nhanh hơn, bạn có thể đặt mua ngay qua hotline: 0961.810.116

Trả lời