Mua xe ô tô điều khiển từ xa tại Lâm Đồng uy tín và giá tốt

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh của Tây Nguyên, sở hữu rất nhiều địa điểm tham quan và nghỉ dưỡng nổi tiếng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Đối với du khách trong và ngoài nước, ai cũng muốn đến Lâm Đồng một lần trong đời. Trên chặng đường chúng ta lớn lên, chắc chắn sẽ có những kỉ vật và kỉ niệm đáng nhớ. Đối với tôi, chiếc ô tô điều khiển từ xa là một trong những món đồ đáng nhớ nhất và ước mơ đem chúng đi khắp mọi miền tổ quốc cũng lớn lên cùng tôi.

 

 

Được đặt chân lên tất cả vùng đất đẹp nhất của Việt Nam là ước mơ của rất nhiều người. Đối với Linh kiện RC, niềm đam mê xe và mong muốn lan tỏa chúng đến khắp mọi miền tổ quốc là niềm ao ước của cả đội ngũ. Với sự đam mê đặc biệt và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Linh kiện RC đã và đang bán rất nhiều phân khúc ô tô điều khiển từ xa để mọi người đều có thể chơi và trải nghiệm. Các bạn biết đấy, xe mô hình thường được thiết kế dựa trên những mẫu xe có thật, và được gắn thêm motor hay động cơ để đem lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi. Xe mô hình thường được thiết kế theo các tỉ lệ: 1:12, 1:24, 1:18, 1:32, 1:36,…v.v Một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh được tạo lên từ 6 bộ phận chính: khung xe, bánh xe, motor, pin, bộ điều tốc và điều khiển.

Ngoài ra, chúng ta có thể biết đến những chiếc xe chạy xăng, có tốc độ lớn hơn và đặc biệt có tiếng nổ động cơ vô cùng bắt tai. Với những chiếc xe chạy xăng, chúng có nhiều bộ phận hơn và có cấu trúc phức tạp ví dụ như bộ đề, bugi, hệ thống vi sai, trục chuyển động, ống xả, động cơ chạy xăng,… Với niềm đam mê xe, Linh kiện RC mong muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu xe phù hợp nhất với bạn đang có trên website: linhkienrc.com, từng sản phẩm đều có video trải nghiệm và review có được thông tin một cách sinh động nhất.

 

 

Đối với ai chưa có điều kiện để đến trực tiếp Linh kiện RC, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để chọn sản phẩm ưng ý trên website: linhkienrc.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay để xác nhận đơn hàng, chỉ sau 1-2 ngày hàng sẽ được chuyển đến tận tay cho khách hàng. Khách hàng hãy kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi 100%.

Hoặc nhanh hơn bạn có thể đặt hàng về Lâm Đồng ngay qua hotline: 0961.810.116

Trả lời