Mua ô tô điều khiển từ xa tại Khánh Hòa uy tín và giá rẻ

Đối với những người đam mê tốc độ, sức hấp dẫn của đồ chơi RC hay đồ chơi điều khiển từ xa vẫn chưa bao giờ dừng lại và tiếp tục lan tỏa đến nhiều người. Hiện nay, ô tô điều khiển từ xa đã quá phổ biến và dễ dàng bắt gặp trên tất cả kệ hàng, nhưng để bạn có được trải nghiệm tốt nhất về thứ đồ chơi này thì chưa nhiều cơ sở làm được. Người mới chơi xe cần tìm những nơi uy tín và có nhiều kinh nghiệm để nhận được sự hướng dẫn tốt nhất. Không chỉ đơn thuần là lái xe mà chúng ta cũng có thể độ xe và sáng tạo trên chính chiếc xe của mình.

 

 

Ô tô điều khiển từ xa hay RC car thường sử dụng sóng Radio hoặc sóng điện từ để điều khiển xe. Thông thường, bộ điều khiển của xe ô tô sẽ có 2 kênh chính: một kênh ga và một kênh lái. Hiện tại, băng tần được nhiều người yêu thích là 2,4hgz vì không trùng sóng và có phạm vị điều khiển vừa vặn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý giữa 2 dòng xe chạy điện và dòng xe chạy xăng, đối với ai mới chơi thì nên sử dụng sẽ chạy điện với tốc độ 40-50km/h. Với những người đam mê tốc độ vào và điều kiện kinh tế tốt thì có thể tìm hiểu dòng xe chạy xăng với cấu trúc phức tạp, tốc độ trung bình có thể lên đến 100km/h, cần thực sự dành thời gian để tìm hiểu.

 

 

Khánh Hòa là tỉnh thuộc dải đất miền Trung và hiện tại, trên địa bàn tỉnh Khánh hòa chưa có nhiều đơn vị bán và cung cấp xe uy tín chất lượng, chỉ đơn thuần là những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Đối với tỉnh Khánh hòa, thì cần tìm cho mình những địa chỉ bán xe chuyên nghiệp và uy tín để hoàn toàn yên tâm thoải mái khi chơi. Với nhiều năm kinh nghiệm chơi và trải nghiệm, Linh kiện RC đã và đang là địa chỉ thân thuộc của cộng đồng đam mê xe ô tô điều khiển từ xa trên toàn quốc. Với từng dòng xe chúng tôi đều có những hướng dẫn cụ thể và video để review về điểm mạnh yếu của từng loại xe.

Có thể đặt hàng online về Khánh Hòa không?

Nếu bạn chưa có điều kiện đến trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online qua website: linhkienrc.com, tiếp theo Linh kiện RC sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận. Sau 1-2 ngày, hàng sẽ được chuyển đến tận tay cho bạn.

Hoặc nhanh hơn bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0961.810.116

Trả lời