Mavic mini 3 sắp ra mắt năm 2022 có gì ?

Flycam DJI Mavic mini 3 sắp ra mắt trong năm 2022 sẽ có những cải tiến gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này anh em nhé!

Mavic mini đầu tiên được giới thiệu vào tháng 10 năm 2018, với nhiều ưu điểm như trọng lượng gọn nhẹ chỉ 249gram, một phần của điều này là nhằm tránh các yếu tố quy định bắt buộc về thiết bị bay tại thị trường Châu Âu và Mỹ. nhưng vẫn giữ được trải nghiệm bay tốt, cùng chất lượng camera sắc nét.Không chỉ vậy, với mức giá cực kì mềm mà bất kì ai cũng có thể sở hữu, Mavic mini được định vị là dòng flycam giá rẻ nhất của DJI – một gã khổng lồ trong ngành sản xuất máy bay không người lái trong lĩnh vực dân sự.Từ khi ra mắt flycam mini với chất lượng cao đã mở ra một thị trường mới, một xu hướng cùng những cuộc đua mới, với các hãng sản xuất flycam khác khi họ cố gắng tích hợp công nghệ tiên tiến vào trong một thiết bị cực nhỏ và bị giới hạn trọng lượng không quá 250 gram. Điều này cũng là một thử thách rất khó và cũng là một cách chứng minh năng lực của các hãng sản xuất flycam khác, họ sẽ cho thấy rằng họ không kém cạnh gì ông lớn.Nhưng DJI vẫn đúng chất của 1 ông kẹ. Bất kể tin tức gì về sản phẩm mới ra mắt, DJI luôn thu hút được mọi sự chú ý, các công nghệ tiên tiến đã có sẵn nền tảng, họ chỉ cần nhét vào đó sẽ ra một sản phẩm mới và sẵn sàng dìm lại đối thủ bất cứ lúc nào. Vâng, chúng ta đang nói về mavic mini 3 sắp ra mắt. có lẽ là vào khoảng tháng 4 năm nay 2022. Theo thông lệ hàng năm ra mắt sản phẩm.

Vậy mavic mini 3 có gì ?

Về bề ngoài mavic mini 3 có lẽ sẽ không thay đổi so với các phiên bản mini 1 và mini 2, nếu có khác thì chỉ là dòng chữ in lên trên thân máy. Và sẽ có thêm một cái lỗ nhỏ, đó chính là nơi để tích hợp cảm biến tránh va chạm.

Mavic mini 3 cảm biến tránh va chạm
Mavic mini 3 cảm biến tránh va chạm

Về cảm biến tránh va chạm, dòng Mini cũng có hubsan mini pro với mức giá 14 – 15tr đã có tích hợp công nghệ này, vì vậy không có lý do gì mà mini 3 sắp ra mắt tới đây lại không có

Mini 3 sẽ trang bị cảm biến tránh va chạm trước sau giống như dòng Air 2. Và cũng sẽ trang bị thêm khe tản nhiệt.

 

Mavic mini 3 - hệ thống tản nhiệt
Mavic mini 3 – hệ thống tản nhiệt

Về camera: Cải tiến chất lượng video lên 4k60fps, và có thể cái thiện kích cỡ sensor vì điều này tương đối dễ dàng, Giúp quay trong môi trường thiếu sáng tốt hơn

Khoảng bay cách bay không đổi so với đời cũ nhưng sẽ nâng công nghệ truyền sóng lên occusyn 3.0, giúp hình ảnh truyền về ổn định hơn. Thực tế là công nghệ bay trên mini 2 cũng đã max tầm rồi, chỉ sợ không đủ pin bay về chứ cũng không còn sợ bay ngắn nữa.

Trang bị thêm các tính năng bay thông minh so với mini 2 như: active track 3.0, spotlight 2.0,  Point of interest giống Air 2

Về giá thành có thể sẽ tăng so với mini 2 từ 50 – 100 đô.

Nói chung, mini 3 có thể sẽ là phiên bản mini của Mavic air 2 với các tính năng tương đương, chất lượng camera tương đương nhưng với mức giá rẻ hơn một chút.

Trên đây là bản tin tức cập nhật mới nhất về sản phẩm mới của DJI có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, anh em quan tâm hãy subscribe Linh Kiện RC để cùng chờ đón thêm các tin tức mới nhất của sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật nhé.
Xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời