Mavic 2 Enterprise Advanced Flycam sử dụng cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp

Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – Hãng Flycam DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái đã công bố ra mắt Mavic 2 Enterprise Advanced, sản phẩm cao cấp sử dụng riêng biệt cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp Như:

  • Chữa cháy: nhanh chóng xác định vị trí nạn nhân, xác định điểm nóng, sàng lọc nguy cơ hỏa hoạn,
  • Tìm kiếm cứu hộ: quét các khu vực tìm kiếm để xác định vị trí người mắc kẹt
  • Kiểm tra nguồn điện: xác định chính xác các khiếm khuyết đường điện, xác định rủi ro trên thiết bị để giám sát hiệu quả hoạt động, nâng cao việc kiểm tra bảo dưỡng
  • Bảo vệ môi trường: theo dõi những thay đổi của môi trường, để tạo điều kiện cho việc bảo vệ động vật hoang dã.
  • Hãy cùng Linh Kiện RC tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng và thiết kế mới của Mavic 2 Enterprise Advanced trong bài viết dưới đây.
Mavic 2 Enterprise Advanced
Mavic 2 Enterprise Advanced

Cải tiến Camera mạnh mẽ với cảm biến nâng cao

Nhờ các cảm biến kép tiên tiến có camera nhiệt, độ phân giải HD 640 × 512 px và camera hình ảnh 48MP với cảm biến CMOS 1 trên 2 inch

Camera tầm nhiệt có tốc độ khung hình 30Hz cho phép đo nhiệt độ chính xác sai số 2 ° C. người lái có thể chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu: hình ảnh hay tầm nhiệt, hoặc chế độ xem chia nhỏ cho các nhu cầu khác nhau của dự án.

Mavic 2 Enterprise Advanced có thể chụp hình ảnh HD và video 4K từ khoảng cách an toàn. Cảm biến máy ảnh độ phân giải hỗ trợ zoom kỹ thuật số 32 x và zoom nhiệt 16 x, cho phép người điều khiển tập trung vào các chi tiết trong các nhiệm vụ kiểm tra trên không.

Mavic 2 Enterprise Advanced
Mavic 2 Enterprise Advanced

Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Spot Meter – Hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, giúp phi công giám sát và đo lường các vật thể quan trọng hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.
  • Đo lường khu vực – Hiển thị nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem mục tiêu có thể bị quá nhiệt hay không.

Hệ thống định vị cấp độ Centimet

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced được trang bị Mô-đun DJI RTK  đạt được độ chính xác cấp độ centimet và hỗ trợ công nghệ NTRIP, lý tưởng cho việc kiểm tra đường dây điện.

Người vận hành có thể tạo tới 240 điểm tham chiếu để tiến hành các nhiệm vụ kiểm tra chi tiết, tự động trong môi trường phức tạp.

với ưu điểm gọn nhẹ và di động của Mavic 2 Enterprise Advanced, mang lại sự nhanh nhẹn tối đa vì nó có thể cất cánh trong vòng chưa đầy một phút và lướt qua các môi trường hoạt động phức tạp nhờ tốc độ bay lên và xuống nhanh hơn.

Mavic 2 Enterprise Advanced
Mavic 2 Enterprise Advanced

Bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và nâng cao an toàn chuyến bay

Mavic 2 Enterprise Advanced cung cấp nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu dành riêng cho các sản phẩm DJI Enterprise để các chuyên gia có thể tự tin vào tính bảo mật của dữ liệu bay,  bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác

. Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn Ứng dụng DJI gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp thêm sự đảm bảo an ninh cho chủ nhân của nó, khi liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ bay nhạy cảm khác.

Kết nối vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

Mavic 2 Enterprise Advanced tích hợp 24 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu tích hợp và bảo vệ bởi mật khẩu. Điều này cung cấp bảo mật bổ sung cho máy bay và bộ nhớ dữ liệu tích hợp của nó, đồng thời bảo vệ dữ liệu ngay cả khi máy bay không người lái bị xâm phạm vật lý.

 

Phụ kiện mô-đun để nâng cao năng suất

 

Mavic 2 Enterprise Advanced  cũng bao gồm các phụ kiện hữu ích giúp nâng cao năng suất nhiệm vụ.

Spotlight – Đèn chiếu có độ sáng 2.400 lumen hỗ trợ hoạt động vào ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu

Loa – Lưu trữ nhiều bản ghi âm giọng nói trong khi bay, đồng thời cho phép trung tâm chỉ huy nói chuyện với các đội mặt đất trong các tình huống khẩn cấp để hoạt động hiệu quả.

Beacom – bộ phận phát tín hiệu định vị vị trí- Cho biết vị trí của máy bay, để tuân thủ các quy định về hoạt động vào ban đêm

  • Mavic 2 Enterprise Advanced là một sản phẩm tạo ra dành riêng cho các doanh nghiệp, các tổ chức có nhu cầu sử dụng thiết bị vào các nhiệm vụ chuyên nghiệp. Giá của sản phẩm này dự kiến khoảng

 

Trả lời