Hướng dẫn sử dụng Faith 2 SE Và Faith Mini

Faith 2 SE và Faith Mini hiện đang là những dòng flycam bán chạy nhất của nhà C-Fly và sau đây Linh kiện RC sẽ đưa ra cho các bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết của 2 dòng sản phẩm này!

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng C-fly go

Faith 2 SE hay Faith Mini cũng vậy đều sử dụng chung một app đó là C-Fly go. Đầu tiên anh em cần tải app Cfly go bằng cách quét mã trên tờ hướng dẫn sử dụng cũng như tìm kiếm trực tiếp trên ứng dụng để tải về. Sau đó anh em vào phần “Register” để đăng kí tài khoản, bấm chọn vào phần “Sigh up with email” nhập email và pass của mình, sau đó bấm “Get code”, app sẽ gửi về email của anh em 1 đoạn mã để đăng nhập, anh em nhấp mã này vào dòng cuối cùng sau đó ấn vào phần “Register”. Khi đã đăng kí xong tài khoản anh em quay trở lại và vào phần “Login” nhập email và pass sau đó đăng nhập vậy là anh em đã tạo xong tài khoản C-fly go rồi.

Hướng dẫn sử dụng Flycam Faith 2 SE và Faith Mini

Đầu tiên trước khi bay anh em hãy lựa chọn 1 khoảng không gian trống thoáng , rộng rãi để chẳng may có điều khiển sai thì cũng không bị va chạm làm tổn hại tới flycam. Ngoài ra flycam còn cần nhận đủ tín hiệu vệ tinh thì mới đảm bảo hoạt động của flycam. Khi anh em đã tải app và chọn được một nơi bay thích hợp rồi thì việc đầu tiên là anh em sẽ đặt đầu của máy bay trùng với hướng của mắt mình, điều này sẽ giúp chúng ta điều khiển dễ dàng và tránh va chạm phần nào. Trên tay cầm điều khiển thì các nút bấm cũng khá dễ dàng cho việc điều khiển, cần gạt bên tay phải điều khiển flycam tiến, lùi, sang trái và sang phải còn cần gạt bên tay trái là cần lên cao, xuống thấp, xoay đầu sang trái và xoay đầu sang phải. Để khởi động flycam anh em ấn vào nút nguồn trên tay cầm điều khiển 3 giây sau đó thả ra, trên flycam cũng làm tương tự như vậy. Sau đó truy cập vào app C-fly go kết nối điện thoại với máy bay qua cáp cho sẵn, app sẽ tự nhận diện flycam cho mình, hình ảnh cũng ngay lập lức được truyền về, việc làm của bạn lúc này là chờ cho tín hiệu GPS vượt lên trên 10 là có thể bay được. Để khởi động flycam anh em sẽ cần phải kéo 2 cần sang 2 bên và giữ 3 giây để khởi động flycam, sau đó bạn có thể trải nghiệm được rồi.

Mặc dù đã có video cũng như bài viết hướng dẫn cách bay chi tiết rồi nhưng Linh kiện RC vẫn muốn nhẫn mạnh những điều mà bạn cần lưu ý trước khi bay flycam:

  • Sạc pin đầy sẽ giúp cho trải nghiệm bay của bạn không bị gián đoạn
  • Lựa chọn không gian trống thoáng để đảm bảo Flycam nhận đủ tín hiệu GPS
  • Xem kĩ các hướng dẫn sử dụng trước khi bay
  • Tải app C-fly go

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Tên đây là hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết và tổng quan về chiếc flycam Faith 2 SE và Faith Mini. Hiện tại Linh kiện RC đang cung cấp rất nhiều mẫu Flycam với mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê về dòng Flycam, Linh kiện RC mong muốn gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Để đặt hàng vui lòng truy cập website: linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116 xem thêm các video review thực tế về Flycam tại channel youtube Linh kiện RC!