Gimbal Chống Rung Moza Mini MX Nhỏ Gọn Pin 20 Tiếng

Mã sản phẩm:
Giá bán: 2.200.000đ
Giá khuyến mãi: 1.950.000đ

Tags:

Chúng tôi giao hàng toàn quốc, khách hàng thanh toán khi nhận hàng. Xem chi tiết tại đây
Đặt mua Đặt hàng online hoặc thanh toán online
Danh mục:

Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng mới thanh toán

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm. Hãy theo dõi cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage: https://facebook.com/flycam.linhkienrc/

MOZA Mini MX – Tạm biệt video bị rung

MOZA Mini MX với thuật toán chống rung “Deep Red”, mang đến những thước phim điện ảnh ổn định chuyên nghiệp siêu mượt mà. Dù đi bộ hay chạy MOZA Mini MX đều có thể xử lý phong cách làm phim của bạn. Với tải trọng tối đa 280g / 9,9 oz, MOZA Mini MX giúp bạn dễ dàng quay phim bằng bất kỳ điện thoại thông minh có kích thước nào.

Kiểm soát Máy ảnh

Thiết kế gimbal truyền thống có các bước cân bằng phức tạp. MOZA Mini MX sắp xếp hợp lý các vị trí đỡ điện thoại, vì vậy bạn có thể cân bằng điện thoại thông minh của mình ngay lập tức. Với phần mềm thông minh, MOZA Mini MX có thể bắt đầu quay phim trong vài giây chỉ cần kết nối qua Bluetooth và chọn chế độ quay phim. Ngoài ra, MOZA Mini MX có thể truy cập điều khiển các chức năng camera của điện thoại thông minh, giúp điều khiển sáng tạo thoải mái hơn.

Chế độ dọc hoặc ngang một nút

Nhấn ba lần nút nguồn để dễ dàng chuyển đổi giữa quay phim ngang và dọc. Điều này giúp cho gimbal có thể nhanh chóng thích ứng với các cảnh quay cho Instagram hoặc YouTube. MOZA Mini MX với tính năng thay đổi hướng bằng một nút bấm mang đến một nền tảng gimbal linh hoạt có thể xử lý các cảnh tự phát như đi du lịch hoặc phát trực tiếp.

Điều khiển trực quan tất cả trong một

Tay cầm điều khiển trực quan của MOZA Mini MX có bố cục và chức năng nút được đơn giản hóa. Cho phép bạn vận hành MX một cách thuần thục chỉ bằng một tay.

Magic Mode

Không có ý tưởng gì để tạo ra? Giới thiệu Chế độ Magic, có một số lượng lớn các mẫu chụp ảnh sáng tạo được tích hợp sẵn để giúp bạn sản xuất video xã hội hoặc video chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn một phong cách yêu thích, làm theo các mẹo và thưởng thức bộ phim bom tấn của bạn.

Always Frame Center

Giữ chủ thể của bạn ở giữa khung hình. Theo dõi chủ đề được gắn thẻ và ghi lại sự kiện trong một lần. MOZA Mini MX là trợ lý máy ảnh hoàn hảo, luôn giữ đối tượng của bạn ở giữa khung hình.

Kiểm soát cử chỉ thông minh

Kích hoạt máy ảnh để bắt đầu ghi với ký hiệu hòa bình và để dừng ghi, hãy thực hiện ký hiệu bàn tay “dừng lại” và bàn tay của bạn thành nắm đấm. Với Điều khiển bằng cử chỉ thông minh, bạn có thể tạo tư thế cho bức ảnh, nháy dấu hiệu hòa bình cho máy ảnh để kích hoạt màn trập.

Chỉnh sửa & Chia sẻ

Ứng dụng MOZA Genie cung cấp một hệ thống chỉnh sửa nhỏ hơn được đóng gói với các công cụ thường có trên phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Các chức năng như Cắt, Ghép, Dán, Bộ lọc, Hiệu ứng, Chuyển tiếp, Âm nhạc, Phụ đề, v.v. Giờ đây, điện thoại thông minh của bạn có thể trở thành một bàn chỉnh sửa mạnh mẽ với Ứng dụng MOZA Genie.

Các tính năng chính

  • Gimbal 3 trục cơ giới có thể gập lại, tiện dụng cho hầu hết các điện thoại thông minh
  • Có thể chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang
  • Hỗ trợ điện thoại có chiều rộng lên đến 3,5
  • Thời gian pin lên đến 20 giờ
  • Xoay 340 °, nghiêng 140 ° và chuyển động cuộn 300 °
  • Chế độ đi theo đối tượng
  • Thời gian chạy pin lên đến 20 giờ
  • Đã bao gồm chân đỡ máy
  • Ứng dụng Moza Genie hỗ trợ iOS / Android, các chế độ điều khiển cử chỉ tay, chế độ khởi động, chế độ xoay, chức năng chỉnh sửa video, khả năng thêm nhạc…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gimbal Chống Rung Moza Mini MX Nhỏ Gọn Pin 20 Tiếng”

Bạn cần hỗ trợ?

Chat với chúng tôi
 
 

Chăm sóc khách hàng

Góp ý khiếu nại (8h00 - 17h30)

Hotline: 0961.810.116

Bảo hành: 0329.665.116
Email: linhkienrc@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

Trung tâm bảo hành

Tin tức công nghệ

Có thể bạn quan tâm
Tin tức liên quan