Gimbal Chống Rung Cho Điện Thoại Xiaomi Mijia

(Gimbal Xiaomi Mijia)

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn tực tiếp từ  nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage:

https://facebook.com/flycam.linhkienrc/


Trên thị trường độ công nghệ hiện tại, chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên Xiaomi - một hãng điện thoại di động đến từ người bạn láng giếng Trung Quốc. Vào thị trường Việt Nam cũng đã được khá lâu, nhưng Xiaomi đã cho thấy thế mạnh trong những dòng điện thoại mà họ tung ra thị trường Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của Xiaomi là những chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng và tính năng rất bắt trend, tiện lợi. Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay lại không phải là điện thoại mà là một người anh em hỗ trợ, đó chính là chiếc gimbal dành cho điện thoại và máy ảnh. 
Hãy cùng Linh kiện RC đi tìm hiểu về chiếc gimbal mà Xiaomi mới cho ra mắt Xiaomi Mijia. 

Mới tung ra thị trường bộ ổn định 3 trục - Nhiều chức năng - Nhiều lần chụp - Pin 5000mAh - Tương thích với điện thoại thông minh và máy ảnh. Xiaomi Mijia là một bộ ổn định gimbal hoặc điện tử cho điện thoại thông minh, nhưng nó cũng tương thích với một số máy ảnh nhẹ. Với bộ ổn định này, bạn có thể quay video ổn định, đạt được kết quả rất chuyên nghiệp. Nó sẽ rất hữu ích để theo dõi ảnh của các đối tượng chuyển động. Bộ chống rung 3 trục và con quay hồi chuyển của bộ ổn định này đo chính xác chuyển động của camera và thuật toán LOS của nó giúp bù cho rung động tay và chuyển động. Nhờ khả năng của nó, nó cho phép bạn thực hiện các loại chuyển động khác nhau, chẳng hạn như thu phóng dolly, timelapse, Slowmotion hoặc Hitchcock. Bạn sẽ giống như một đạo diễn phim chỉ bằng cách ổn định hình ảnh của video. Bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển động sẽ làm cho bản ghi của bạn trở nên sống động kể từ bây giờ.
 
 
 
 
 
Xiaomi có chế độ theo dõi thông minh, bạn có thể đóng khung một đối tượng để theo dõi chính xác nó. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện một cảnh quay liên tiếp mà không mất điểm tham chiếu. Với chế độ theo thông minh như vậy, giúp cho việc bạn kiểm soát vật thể được tốt nhất. Dung lượng pin của Xiaomi Mijia cũng là điều đang quan tâm đến. Với pin 5000mAh có khả năng cung cấp cho bạn phạm vi lên đến 16 giờ, do đó bạn có thể kéo dài cả ngày làm việc mà không phải lo lắng về pin của bộ ổn định. Dù lý do ghi âm của bạn là gì, bạn sẽ có thời gian sử dụng pin dài để cho trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn được phát huy. 
Với chiếc gimbal mới đến từ Xiaomi, bạn có thể biến mọi chiếc smart phone thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Với gimbal Mijia khi mà có thể tùy chỉnh các thông số như ISO, cân bằng trắng, tốc độ màn trập để điều chỉnh từng thông số cụ thể chi tiết. Bên cạnh đó, gậy còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiều chế độ như Static Delay, Sliding Zoom, Mobile Delay, Slow Motion hay Hitchcock.
- Thương hiệu: Xiaomi Mijia
- Kích thước: 289 x 117 x 104mm
- Khối lượng: 476g
- Dung lượng pin: 5000mAh
- Thời gian sử dụng pin: 16 giờ
- Thời gian sạc: 4 giờ
- Điện áp: 5V – 1.5A
- Giao diện sạc: Micro-USB