Giao hàng bằng flycam-drone trở nên thịnh hành ở Canada

Drone Delivery Canada có trụ sở tại Toronto đang hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận để triển khai giao hàng bằng máy bay không người lái liên quan đến COVID cho cộng đồng First Nation.

Công ty đã tuyên bố hợp tác với GlobalMedic và Air Canada để vận chuyển hàng hóa cần thiết đến đảo Christian, một lãnh thổ xa xôi được quản lý bởi Cộng đồng quốc gia đầu tiên Beausoleil ở Ontario. Sử dụng máy bay không người lái Sparrow và khu vực cất cánh và hạ cánh DroneSpot của DDC cũng như cơ sở hạ tầng bay không người lái bổ sung, các chuyến bay sẽ được công ty giám sát từ xa từ trung tâm hoạt động thương mại mới của nó nằm ở Vaughan, Ont.

Công ty đã tuyên bố hợp tác với GlobalMedic và Air Canada để vận chuyển hàng hóa cần thiết đến đảo Christian, một lãnh thổ xa xôi được quản lý bởi Cộng đồng quốc gia đầu tiên Beausoleil ở Ontario. Sử dụng máy bay không người lái Sparrow và khu vực cất cánh và hạ cánh DroneSpot của DDC cũng như cơ sở hạ tầng bay không người lái bổ sung, các chuyến bay sẽ được công ty giám sát từ xa từ trung tâm hoạt động thương mại mới của nó nằm ở Vaughan, Ont.Các quan chức của công ty dự kiến ​​chương trình sẽ ra mắt vào quý ba năm nay. Chương trình sẽ hợp tác với công ty hậu cần, Tập đoàn OEC.
Cộng đồng quốc gia đầu tiên Beausoleil dự kiến ​​sẽ sử dụng giải pháp máy bay không người lái Sparrow của DDC để hạn chế tiếp xúc giữa người với người trên dịch vụ vận chuyển của mình bằng cách vận chuyển hàng hóa liên quan đến COVID như thiết bị bảo vệ cá nhân, bộ dụng cụ vệ sinh, bộ dụng cụ thử nghiệm và tăm bông thử nghiệm. Michael Zahra, CEO của DDC vui mừng thông báo GlobalMedic là một khách hàng hậu cần máy bay không người lái thương mại có thu phí. Ông có chia sẻ rằng “Cộng đồng Beausoleil First Nation sẽ được hưởng lợi từ giải pháp phân phối máy bay không người lái của chúng tôi trong đại dịch COVID-19 bằng cách hạn chế tiếp xúc giữa người với người giữa lục địa và đảo Christian, trong khi vẫn giữ cho chuỗi cung ứng của họ mở. Giải pháp của chúng tôi là lý tưởng cho ứng dụng này và chúng tôi mong muốn được thấy những lợi ích cho Cộng đồng. Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là dự án hậu cần [giao hàng không người lái liên quan đến COVID] được công bố đầu tiên làm việc với một cơ quan viện trợ nhân đạo ở Canada. Chúng tôi rất biết ơn GlobalMedic, OEC Group và các nhà tài trợ hào phóng khác vì sự quan tâm chân thành của họ đối với các cộng đồng First Nations, tham gia vào dự án này và coi công nghệ máy bay không người lái của chúng tôi là một giải pháp.”
Giám đốc điều hành của Global GlobalMote, ông Rahul Singh, cho biết, Global GlobalMote tự hào là một phần của chương trình [giao hàng bằng máy bay không người lái liên quan đến COVID này) để cung cấp viện trợ rất cần thiết cho một Cộng đồng First Nations bị cô lập. ” Thông qua tham khảo ý kiến ​​với Cộng đồng, chúng tôi hiểu rằng các vấn đề về chuỗi cung ứng tồn tại và đã bị COVID19 làm trầm trọng thêm. Chúng tôi rất vui mừng sử dụng máy bay không người lái như một phần của giải pháp để vượt qua những thách thức này. Chúng tôi có một lịch sử nổi tiếng về việc sử dụng máy bay không người lái để đối phó với các khu vực khủng hoảng đã triển khai các nhóm máy bay không người lái của chúng tôi đến hàng chục quốc gia bằng chương trình RescUAV giành giải thưởng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn nhóm OEC và các nhà tài trợ khác đã giúp tài trợ cho dự án này và mong muốn được nhìn thấy máy bay không người lái DDC trên không trung cung cấp cứu sinh cho bạn bè của chúng tôi ở Beausoleil First Nation. “
Năm ngoái, DDC đã hợp tác với Air Canada và Sân bay quốc tế Edmonton để khai trương trung tâm phân phối máy bay không người lái, dựa trên sân bay đầu tiên trên thế giới. Cơ quan Hàng không Khu vực Edmonton  và DDC có kế hoạch xây dựng các đường bay từ EIA bằng cách sử dụng máy bay cất cánh và hạ cánh DroneSpot của hãng drone sử dụng cơ sở hạ tầng bay không người lái của DDC.

Trả lời