Giá của một chiếc Flycam là bao nhiêu?

Có rất nhiều anh em đặt câu hỏi cho Linh Kiện RC rằng: “Tại sao flycam ít rớt giá vậy, 1-2 năm mà giá vẫn mắc” hay “Giá của một chiếc flycam là bao nhiêu?” Đây là những câu hỏi rất hay và giá cả luôn là điều anh em khi tham khảo flycam đặc biệt là các mẫu flycam giá rẻ quan tâm, vì vậy Linh Kiện RC sẽ giải đáp cho anh em kỹ hơn, cũng như những anh em nào đang tham khảo về sản phẩm hiểu rõ hơn.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu khái niệm: Giá của một sản phẩm

Giá của một sản phẩm bao gồm: Giá trị sản phẩm là các chi phí để sản xuất ra sản phẩm + Chi phí bổ sung cần thiết như: vận chuyển, nhân công, quảng bá sản phẩm. + giá trị vô hình của sản phẩm hoặc giá trị lợi ích mà nhà cung cấp mang lại. (ví dụ như: uy tín, trải nghiệm, bảo hành, hay hỗ trợ sử dụng sau bán hàng)

Giá của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào nhà sản xuất. Nếu như nhà sản xuất không giảm giá, thì giá của sản phẩm sẽ gần như không thay đổi. Cụ thể với flycam nói riêng, hay điện thoại, laptop, các đồ công nghệ nói chung. Khi sản phẩm đã lỗi thời, công nghệ thay đổi, thì nhà sản xuất sẽ ra mắt các mẫu sản phẩm cải tiến hơn, nhưng với mức giá tương đương và ngừng kinh doanh sản phẩm cũ.

Ví dụ dễ thấy và thông dụng gần đây nhất là Apple khi ra mắt mở bán iPhone 13 đã ngừng kinh doanh cung cấp các dòng sản phẩm liền kề đó chính là các mẫu iPhone 12.

Tất nhiên, giá của sản phẩm cũng có thể giảm một chút tùy thời điểm theo các chương trình khuyến mại nhân dịp A, B , C mà các nhà bán hàng tung ra để tăng doanh số. Hoặc giảm giá có thể là cắt lỗ để xả hàng tồn, chuẩn bị đón mẫu mới.

Như anh em cũng biết, đi làm ai cũng muốn có công. Giống như anh em đi làm thì cũng nhận lương hàng tháng, đó là công sức, thành quả lao động và nó xứng đáng với những gì anh em đã bỏ ra, anh em nhận lại thành quả, đó là công. Bán hàng chẳng ai muốn bán không công hoặc bán lỗ cả, nếu làm không công hoặc bán lỗ, thì người ta gọi là làm từ thiện rồi chứ không còn phải là đi làm lấy công nữa anh em ạ, ai cũng còn có gia đình mà, phải không anh em?

Vậy flycam có mức giá cụ thể không?

Flycam có mức giá cụ thể không?
Flycam có mức giá cụ thể không?

Như anh em đã biết thì từ trước tới nay, mỗi một sản phẩm Linh Kiện RC sẽ luôn nhấn mạnh sản phẩm đó thuộc phân khúc nào, phù hợp với đối tượng nào cũng như đưa ra những tính năng của chiếc flycam đó trong phân khúc đó để cho anh em có thể dễ dàng nắm được và tìm được cho mình một chiếc flycam phù hợp. Chính vì vậy mà flycam không có một mức giá cụ thể nào cả mà tùy vào tính năng, các linh kiện để cấu tạo thành một chiếc flycam có mức giá phù hợp thậm chí là phụ thuộc vào việc anh em muốn lựa chọn cho mình một chiếc flycam trong phân khúc nào và những giá trị nó mang lại sẽ như thế nào. Tuy nhiên anh em vẫn cần lưu ý được rằng mỗi một phân khúc giá đều có những đặc trưng riêng của nó. Không thể yêu cầu một chiếc flycam thuộc phân khúc giá rẻ lại có đầy đủ những tính năng giống như flycam thuộc phân khúc cao cấp được. Cho nên, để giúp anh em tìm được một sản phẩm ưng ý thì Linh Kiện RC đã có rất nhiều bài viết so sánh,tổng hợp trong từng phân khúc để anh em có cái nhìn trực quan nhất có thể 

Vậy giờ câu hỏi đặt ra là Linh Kiện RC có bán đắt không ?

Giá cả bán ra của sản phẩm sẽ có mức chung của thị trường quy định, không thể bán một mình một giá được, có muốn bán đắt cũng không được vì làm gì có ai mua. Giá là giá chung anh em ạ.

Vậy giá đã là quy định chung, thì Linh Kiện RC sẽ cố gắng đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đảm bảo uy tín và mang thêm nhiều giá trị vô hình vào trong sản phẩm của mình. 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho anh em thêm hiểu hơn về giá của một chiếc flycam cũng như có thể giúp cho anh em tìm được cho mình một chiếc flycam phù hợp. Ngoài ra anh em có thể tham khảo những chiếc flycam mà Linh Kiện RC đã review trải nghiệm trên kênh youtube channel Linh Kiện RC. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline . Linh Kiện RC rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ anh em!

Trả lời