FPV ANAFI chế độ racing mới của hãng flycam Parrot

Mặc dù Parrot đã rời khỏi thị trường máy bay đồ chơi vào năm 2019 và chuyển hẳn sang sản xuất máy bay drone thương mại. Parrot nổi tiếng với Anafi là đối thủ trực tiếp của DJI Mavic. Parrot cũng thiết kế, phát triển và tiếp thị các sản phẩm tiêu dùng cho điện thoại thông mình và máy tính bằng các thiết bị công nghệ UAV. Họ cũng đang hợp tác với bộ Quốc Phòng Mỹ để chế tạo máy bay trinh sát quân sự tầm ngắn
 
 
Bắt đầu từ 2019, Drone Racing đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới với sự ra đời mạnh mẽ của những giải đua drone trên toàn thế giới. DJI đã tung ra hệ thống kỹ thuật số FPV sau đó là giải Drone Racer League với đường đưa Racer 4 và Fat Shark tuyển bố rằng họ đã tạo ra hệ thống Byte Frost. Trên cuộc chạy đua này FPV ANAFI  đã được cho ra đời. 
 
FPV ANAFI là một phần tính năng mở rộng được ra mắt tháng 6 năm 2018, nhà sản xuất có bổ sung thêm một phụ kiện Cockpitglass. Để sử dụng được chế độ Racing, bạn cần dùng FreeFlight 6.6 để trải nghiệm FPV tuyệt vời. 
 
 
Với nhiều lần ra mắt FPV gần đây, gói FPV của Parrot có tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành sự lựa chọn của những nhà làm phim chuyên nghiệp. Toàn bộ cài đặt camera thủ công của Anafi có sẵn chế độ FPV. Các tùy chỉnh như tốc độ màn trập, ISO, cân bằng sáng, bù phơi sáng. Trục ngang của Camera 4K HDR được khóa theo độ nghiêng của máy bay giúp camera không bị giới hạn bởi góc quay. 
 
Một số tính năng nổi bật khác như chế độ hiện thị trên màn hình điện thoại, Nếu bạn mất tầm nhìn máy bay, bạn có thể quan sát videoa trên  trực tiếp từ camera của điện thoại thông minh. Ngoài ra trên định vị GPS cũng giúp xác định chính xác vị trí của Flycam. 
 
 
Giá của bộ sản phẩm All in one FPV Anafi là 799 đô và đã có mặt tại cửa hàng từ 09/2019 
Bộ sản phẩm bao gồm: 
– Máy bay FPV ANAFI
– 1 Parrot Skycontler 3 
– 1 Parrot glass 3 
– 1 pin thông minh
– 1 ba lô
– 8 cánh quạt dự phòng
– 1 thẻ nhớ 16GB
–  1 cáp USB-A/USB-C
 
Cũng ảnh hưởng bởi chiến tranh thương mại Mỹ Trung và dịch covid 19, công ty lớn ở Mỹ đã chuyển dịch sang tập trung cung cấp phần cứng và dịch vụ phần mềm, Parrot thấy mình phải giảm bớt hoạt động và thu hẹp trọng tâm để duy trì hoạt động. Công ty Parrot đã báo cáo doanh thu giảm 45% và có kế hoạch cắt giảm 100 việc làm. Tháng 7/2019, Parrot đã ngừng sản xuất hầu hết các máy báy khác và chỉ tập trung chỏ ANAFI. FPV ANAFI của Parrot phù hợp với kế hoạch của công ty chỉ tập trung vào máy bay có sức tiêu dùng mạnh nhất của nó. ANAFI tiếp tục mở rộng phạm vi với các ứng dụng mới từ nhiệt đến FPV.

Trả lời