Flycam/Drone phân phối sách cho thư viện tại Mỹ

Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái từ công ty mẹ Google là Alphabet sẽ ra mắt một phi công giao hàng tại một thị trấn nhỏ ở Virginia vào tháng tới.

Với Giấy chứng nhận Hãng hàng không mở rộng từ Cục Hàng không Liên bang (FAA), Wing hôm nay đã trở thành công ty đầu tiên vận hành dịch vụ vận chuyển hàng không thương mại qua máy bay không người lái trực tiếp đến nhà ở Hoa Kỳ. FAA cho phép Wing là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện dịch vụ này và cho phép nhiều phi công giám sát nhiều máy bay không người lái thực hiện giao hàng thương mại cho công chúng, mở đường cho dịch vụ chuyển phát bằng máy bay không người lái tiên tiến nhất trong cả nước.

Các cộng tác viên của Wing về dịch vụ này – FedEx Express, Walgreen và nhà bán lẻ Sugar Magnolia tại thị trấn Virginia – là những doanh nghiệp đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp hình thức giao hàng trên không tại thị trấn này cho khách hàng. FedEx đang hoàn thành giao hàng bằng máy bay không người lái thương mại điện tử theo lịch trình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ và trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ kết nối các nhà bán lẻ trực tuyến với các dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái đến tận tay người mua. Kế thừa những thành tựa khoa học công nghệ flycam, ngày nay Walgreen cũng đang tạo nên lịch sử hàng không bằng cách hoàn thành việc giao máy bay không người lái bản thương mại theo yêu cầu của thị trường trong thời điểm cách ly do dịch Corona. Walgreen sẽ là nhà bán lẻ đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tiện lợi, đồ ăn nhanh, các loại thuốc hỗ trợ bằng dịch vị giao hàng bằng drone.

Trước đó, Amazon đã gây sự chú ý của mọi người trong việc giao hàng bằng drone vào tháng 12 năm 2013, khi CEO Jeff Bezos nói rằng việc giao hàng bằng drone có khả năng là bốn hoặc năm năm trong tương lai. Amazon đã công bố máy bay không người lái cải tiến nhưng vẫn chưa thực hiện giao hàng thường xuyên ở bất cứ đâu. Burgess cho biết chiếc máy bay Wing 4,5kg, sẽ mang tới 1,4kg, yên tĩnh hơn so với ô tô hoặc xe tải. Công ty đã nỗ lực trong năm ngoái để giảm tiếng ồn, bởi đây rất dễ trở thành yếu tố gây khó chịu cho khách hàng.

Chỉ cần vài phút sau khi khách hàng đặt hàng từ ứng dụng Cánh từ Walgreen hoặc nhà bán lẻ Sugar Magnolia tại thị trấn Virginia, máy bay hạng nhẹ của Wing sẽ giao trực tiếp đến nhà của họ. Tương tự, khách hàng có thể chọn tham gia nhận giao hàng FedEx Express theo lịch trình bằng máy bay không người lái. Khi đến nơi, máy bay nhẹ nhàng hạ gói hàng xuống một địa điểm nhỏ, được chỉ định trong sân hoặc đường lái xe, trước khi quay trở lại Wing Nest ở North Christiansburg. Paul Sensmeier là cư dân của Christiansburg đã đặt mua một món quà sinh nhật cho vợ của mình – chị Susie, được lên kế hoạch giao hàng qua FedEx Express. Chặng đường cuối cùng của giao hàng, thường được thực hiện bằng xe tải nay đã được thực hiện thông qua máy bay không người lái Wing. Sensmeiers đã kết hôn được năm mươi năm và xuất thân từ một gia đình kỹ sư và chuyên gia y tế. Vì vậy, gia đình anh luôn hào hứng với những điều mới mẻ.

Có thể thấy, ứng của dụng các thiết bị bay không người lái ở các nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc đang rất phổ biến và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực. Xu hướng toàn cầu hóa giúp cho mọi thứ đến với chúng ta dễ dàng hơn, Linh kiện RC thấy được giá trị của chính mình trong đó, khi đang mang flycam trở nên phổ biến với mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam.
Đặt mua flycam trên website: Linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116

Trả lời