web hit counter

Flycam Xiaomi X8 SE giá rẻ

Xiaomi là một trong những thương hiệu khá lớn của trung quốc với nhiều sản phẩm công nghệ như điện thoại, gimbal, thiệt bị lọc không khí và vô số những đồ điện tử khác. Xiaomi vừa mới lấn sân sang thị trường sản xuất flycam. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chiếc flycam của ngày hôm nay là chiếc Fimi X8 SE.
Flycam Xiaomi Fimi X8 SE  là một loại máy bay điều khiển từ xa mới được ra mắt vào 2019 với thiết kế mới và phù hợp với xu hướng chung của thị trường. X8 SE nằm trong phân khúc giá cao cấp và là một trong những sản phẩm mà Xiaomi cho ra mắt để cạnh trạnh với những dòng flycam từ những thương hiệu nổi tiếng như DJI, Hubsan,…. Đối thủ trực tiếp của X8 SE có thể nói đến là Mavic Air.
1a8b252b thach dau xuong sat doan 2
Về thiết kế X8 SE  có thiết kế bên ngoài khá giống như Mavic Air, Fimi X8 cũng có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và theo kiểu dạng cánh có thể gập lại. Thiết kế này sẽ giúp cho máy thay đổi được kích thước và trở nên tiện dụng hơn. Chiếc flycam này phù hợp với những người có nhu cầu đi lại cao. Có thể X8 là một máy bay không người lái siêu di động, nặng chưa đến 790 gram. Khi gập lại, nó chỉ lớn hơn một chút so với điện thoại thông minh lớn. Về cụm camera, Fimi X8 SE mới có camera 4K trên gimbal ba trục đầy đủ. Với độ phần giải 4K hình ảnh thu được sẽ sắc nét hơn và với sự có mặt của gimbal chống rung sẽ làm cho hình ảnh không chỉ sác nét và không bị rung lắc. Những thước phim thu được sẽ trở lên điện ảnh hơn. Chất lượng của video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 100 Mb / giây. Nó cũng có khả năng Chụp F-log và DNG raw.
folded xiaomi fimi x8 se
Về khả năng bay và thời lượng pin, Xiaomi X8 SE có phạm vi 5000 mét và thời gian bay 33 phút. Có lẽ trong phân khúc giá này khó có thể tìm ra một chiếc flycam nào có độ xa như vậy. Ngoài ra theo nhà sản xuất đã trực tiếp test, thời gian bay của Fimi X8 SE lên đến tận 33 phút. Đây là một trong những khoảng thời gian bay tốt nếu so với các máy báy trong tâm giá. Thời gian bay 33 phút của Fimi X8 SE thậm chí còn tốt hơn Mavic 2 chỉ có 31 phút.
Ngoài những tính năng cơ bản, các chế độ bay thông minh GPS là chắc chắn có ở chiếc máy bay này. GPS sẽ giúp cho máy return chuẩn hơn và giữ vị trí tốt hơn. Các chế độ bay thông tin như bay không đầu, bay theo lộ trình, bay vòng tròn,… đều đơn giản với X8 SE.
Về điều khiển của Xiaomi Fimi X8 đã được thiết kế lại cho tính di động, nhưng vẫn tương thích với tất cả các kích cỡ của điện thoại di động. Và một điều khá bất ngờ, X8 SE thậm chí còn kết nối cả máy tính bảng như iPad Mini để bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu video HD trực tiếp trong khi bạn đang lái. Bộ điều khiển từ xa của Xiaomi Fimi X8 SE cũng có thể giúp chụp những bức ảnh phức tạp hơn. Nó có rất nhiều chế độ chụp, chế độ theo dõi của máy bay thông minh bao gồm hyperlapse, chụp toàn cảnh, active track và điểm tham chiếu. X8 cũng có một số Cinesshots bao gồm hình tròn, tên lửa, dronie và xoắn ốc. Nó cũng có khả năng zoom kỹ thuật số 3x.
Trên đây là thông tin cơ bản về những đặc điểm nối bật của Xiaomi X8 SE mà linh kiện RC muốn gửi đến các bạn để tham khảo. Ngoài ra hiện tại, linh kiện RC đang có sẵn những dòng sản phẩm flycam giá rẻ phù hợp với những người mới tập chơi. Tất cả sản phẩm đều được linh kiện RC kiểm tra chất lượng, test bay thực tế và từ đó lựa chọn ra những sản phẩm thực sự đem lại được nhiều trải nghiệm bay khách hàng với một mức giá không quá cao để ai cũng có thể trải nghiệm được. Để đặt hàng xin vui lòng truy cập Website: Linhkienrc.com hoặc hotline: 0961.810.116.

Trả lời