Flycam Xiaomi FIMI X8 SE Phiên Bản 2020 có những sự thay đổi nào?

Chỉ có giá bằng DJI bản combo Spark thời điểm đó những Fimi X8 SE được đánh giá là chiếc flycam sở hữu công nghệ có thể sánh ngang với dòng Mavic. Khả năng bay và quay phim hiện tại có thể đối đầu trực tiếp với chiếc DJI Mavic 2 pro. Thông số kỹ thuật chính là quay video 4k, thời gian bay 33 phút cảm biến IMX378 12 megapixel và kích thước nhỏ gọn như DJI Mavic. Fimi X8 SE có nhiều tính năng kỹ thuật và rất giống với DJI Mavic 2 pro. Chúng ta hãy cùng xem Fimi X8 SE có những điểm khác biệt gì trong năm 2020 này.
Thiết kế và cân nặng 
Thiết kế của máy bay đã đạt đến mức độ hoàn thiện cao vào rất đẹp. Bên ngoài Fimi X8 SE được phủ một màu sơn trắng thời thượng. Đây cũng là một điểm yếu của Fimi vì màu trắng, bạn sẽ phải thực sự cần thận để giữ được vẻ bên ngoài không tì vết của Fimi X8 SE. Kết cấu cánh gặp của Fimi X8 SE rất chắc chắn và khi mở cánh ra bạn sẽ nghe thấy tiếng mở của bản lề rất bắt tai. Kiểu thiết thế cánh mở đang chứng tỏ ưu thế của mình và trở thành xu hướng trên toàn cầu. Tay điều khiển của flycam cũng cùng tông màu với máy và có kích thước khá dài. Phía trên nút nguồn là nơi đặt công tắc trượt kết nối. Bộ điều khiển từ xa có một đầu nối không dây có thể mở rộng cung cấp kết nối tốt hơn. Trên Fimi X8 SE sẽ không có chế độ Sport chỉ có cần điều chỉnh thay đổi tốc độ. Theo nhà sản xuất khối lượng của Fimi X8 SE chỉ lặng 790g và được trang bị cảm biến bụng. Trên Fimi X8 SE sẽ không có chế độ cảm biến chống vật cản.
Tính năng nâng cao & thông minh
Pin thông minh là dòng pin thông minh có quản lý pin đo trực tiếp điện từng cell pin giúp bạn dễ dàng kiểm tra tuổi thọ cũng như là tình trạng pin, có rất nhiều trường hợp rủi ro rơi rụng đến từ pin vì pin là bộ phận quan trọng cấp nguồn cho máy bay hoạt động, vì vậy ngoài yếu tố bảo quản pin tốt, thì pin trên FIMI X8 SE cũng giúp bạn dễ dàng quản lý tình trạng và tuổi thọ của pin thông qua app (phần mềm quản lý trên điện thoại).
Theo nhà sản xuất Fimi X8 SE được trang bị pin cho chuyển bay thông minh trong vòng 33 phút. Với thời gian này, Fimi X8 SE đã vượt trội hơn một số dòng của Mavic và không thua kém gì Mavic. Pin của Fimi X8 SE là pin thông mình 3S cho khả năng thông báo dung lượng pin từng thành phần để bạn nắm được tình trạng của pin trên màn hình hiển thị.
Camera của Fimi X8 SE 2020 có camera 4K trên gimbal 3 trục và có độ chính xác cao. Nhà sản xuất đã công bố khả năng điều chỉnh độ chính xác của Fimi có thể lên đến 0.01 độ. Có thể nói với độ chính xác cao như vậy, chuyện động của gimbal sẽ trở lên mượt mà và cho những thước phim mượt mà. Nó có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 100 Mb / giây. Nó cũng có khả năng Chụp F-log và DNG raw. Camera 12 MP có cảm biến Sony CMOS 1 / 2.6 “, 12MP và khẩu độ rộng f / 2.0.
Với một loạt các chế độ bay thông minh như GPS, chế độ không đầu, theo dõi đối tượng, tự quay về khi mất tín hiệu/sắp hết pin, bay vòng tròn, bay tự động theo lộ trình… Nó có rất nhiều chế độ chụp, chế độ theo dõi của máy bay thông minh bao gồm hyperlapse, chụp toàn cảnh, active track và điểm tham chiếu. X8 cũng có một số Cinesshots bao gồm hình tròn, tên lửa, dronie và xoắn ốc. Nó cũng có khả năng zoom kỹ thuật số 3x.
Bộ sản phẩm bao gồm:
– 1 x Flycam Xiaomi Fimi X8 SE
– 1 x điều khiển
– 1 PIN
– Cáp 3 x USB
– 6 x Cánh quạt
– 1 x Cáp AC
– 1 x Bộ sạc
– 2 x Hướng dẫn sử dụng

Trả lời