Flycam Syma X8HW giá rẻ có chống rung

Syma là một trong những dòng flycam giá rẻ có mặt trên thị trường từ rất lâu và được rất nhiều người đam mê flycam săn đón. Những chiếc flycam mang thương hiệu Syma thường có giá rẻ, mẫu mã đẹp cũng nên đối với những ai không đủ tài chính để chơi những dòng cao cấp thì có thể trải nghiệm Syma vẫn rất tốt.
Flycam Syma X8HW là bản nâng cấp X8W và đã tạo ra sức hút vô cùng từ thời điểm ra mắt. Với những đặ điểm đặc biệt như động cơ khỏe và tính kháng gió tốt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc flycam này nhé.
Syma X8HW có thiết kế rất đẹp với mầu sơn động bắt mắt và sang trọng. Camera cho độ phân giới 720HD mà Syma vừa cho ra mắt 2016 và trở thành ngôi sao sáng trên thị trường lúc đó. Động cơ chổi than của Syma X8HW rất khỏe và khả năng kháng gió tốt mà những chiếc flycam trong cùng phân khúc khó có thể làm được. Ngoài ra, cụm gimbal của X8HW giúp cho hình ảnh thu được trở nên mượt mà hơn. Ngoài ra còn có tính năng Hover hay còn goi là tính năng giữ thăng bằng trên không, truyền hình ảnh tử camera về chiếc điện thoại của bạn. Đây cũng là một tính năng rất thú vị đến những người thích chơi Flycam.
Sử dụng sóng điều khiển 2.4GHZ không bị trùng sóng giúp cho FLYCAM bay ổn định và đạt được tầm xa tốt trong khoảng 100-150m. Đây là một khoảng khá tốt đối với những chiếc flycam khác trong cùng phân khúc. FLYCAM sử dụng pin 2000mAh giúp cho máy bay ổn định trong khoảng thời gian 7-10 phút. Thời gian sạc trung bình là 2 tiếng rưỡi. Được trang camera HD 720p và thẻ nhở 4GB cho chất lượng hình ảnh tốt và được trực tiếp vào thẻ nhớ của flycam. Với dung lượng thẻ nhớ lớn giúp khả năng lưu trữ tốt. Bạn có thể dễ dàng quan sát được hình từ camera qua smartphone được gắn trực tiếp trên tay điều khiển. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cài chế độ 2 mức tốc độ cho người mới chơi và người thơi thành tạo. Chưa dùng lại ở đó, Syma còn có khả năng nhào lộn 360 độ.
– Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)50*50*19cm
– Tần số điều khiển: 2.4GHz
– Khoảng cách điều khiển: 100-150m
– Hệ thống cân bằng: 6 trục
– Camera: 2.0Mp HD720p
– Số kênh: 4
– Màu: Vàng ánh kim
– Pin máy bay: 2000mAh
– Pin máy bay: Pin sạc 7.4V 2000mAh Li-P
– Pin tay điều khiển: 4 x Pin tiểu AA
Hiện tại Linh kiện RC đang có sẵn những mẫu flycam giá rẻ trong nhiều phân khúc đa dạng để cho những người mới chơi có thể lựa chọn trực tiếp trên website: linhkienrc.com. Với các sản phẩm mà linh kiejnee RC cung cấp đều được test trực tiếp trước khi đến tay của khách hàng để đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có những hỏng học hoặc lỗi từ nhà sản xuất, Linh kiện RC đã có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm giúp bạn yên tâm thoải mái trải nghiệm flycam.
xem thêm video review về flycam tại kênh youtube linh kiện rc

Trả lời