Flycam Sunflower – Hệ thống an ninh cực chất

Sử dụng Flycam giống như một thiết bị giám sát an ninh cho gia đình với khả năng linh hoạt hơn và tiện dụng hơn.

Đó là sản phẩm mới của Sunflower Labs một công ty khởi nghiệp tại San fransis co, với khả năng kết hợp các thiết bị cảm biến chuyển động cùng một chiếc flycam kết nối qua ứng dụng giúp đảm bảo an ninh cho gia đình. Theo đại diện của hãng này, họ hi vọng hệ thống này sẽ tiện dụng hơn và có mức giá rẻ hơn so với hệ thống an ninh thông thường.

Việc sử dụng Flycam cho hệ thống an ninh gia đình nghe có vẻ như hơi quá mức cần thiết. Thế nhưng, theo thống kê tại một số khu ực, 99% cuộc gọi thông báo an ninh từ các gia đình là báo động sai. Với thiết bị này, việc kiểm soát an ninh sẽ thực sự trở nên chính sác và dễ dàng hơn.

 

Nếu như Trước đây việc tiếp cận máy bay không người lái khá khó khăn do chi phí đắt đỏ cũng như rào cản an ninh. Thì trong thời điểm hiện tại nó đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều với nhiều lĩnh vực sử dụng hơn như cứu hỏa, nông nghiệp, vận chuyển….. Đặc biệt lĩnh vực an ninh cũng sử dụng thiết bị này nhiều hơn. Chi phí của nó cũng sẽ không quá cao.

 

Cách thức hoạt động

Tất nhiên, phần chính của nó vẫn là một máy bay không người lái, ngoài ra được kết hợp với những bộ phân cảm biến trông giống như một chiếc đền đường được tích hợp đầu dò chuyển động và rung, khi nhận được dữ liệu cảm biến này sẽ chuyển tới bộ xử lý. Tất nhiên bộ cảm biến này có thể nhận được nhiều dạng chuyển động khác nhau, phân biệt được chuyển động của động vật nuôi hay chuyển động của kẻ đột nhập.

Nếu như dữ liệu phân tích cho thấy có dấu hiệu của kẻ đột nhập nó sẽ gửi cảnh báo tới người dùng, cho dù ở trong nhà hay ở xa người dùng vẫn có thể truy cập vào video để kiểm tra.

Bộ cảm biến có khả năng hoạt động và gửi dữ liệu liên tục. Gửi thông tin từ các điểm khả nghi để truyền tới Flycam, flycam sẽ di chuyển tới các điểm khả nghỉ để ghi nhận hình ảnh, tất nhiên với một độ cao an toàn.

 

Tham khảo các dòng Flycam Thông Dụng tại đây:

Flycam SJRC F11

Flycam Bugs 5W

Flycam hubsan Zino

Trả lời