Flycam MJX Bugs 5W PRO Phiên Bản 2019
Loading content


Flycam MJX Bugs 5W PRO Phiên Bản 2019

(Bugs 5W PRO )

Giao hàng toàn quốc trong 24h

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hàng chuẩn tực tiếp từ  nhà sản xuất và Ship hàng toàn quốc,
Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều hỗ trợ khách hàng tối đa. Giúp khách hàng của mình dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin, giải đáp về sản phẩm, sản phẩm mới hay bất kỳ câu hỏi nào, góp ý nào của các bạn hãy tham gia Group cộng đồng anh em Linh kiện RC nhé.

FanPage:

https://facebook.com/flycam.linhkienrc/


Năm 2018 có lẽ là 1 năm rất thành công với hãng MJX với siêu phẩm flycam Bugs 5w được rất nhiều anh em đón nhận. Với ưu thế vượt trội về tính năng cũng như độ bền, Bugs 5w đã trở thành 1 huyền thoại trong làng flycam tầm trung năm vừa rồi. Sang năm 2019, hãng MJX tiếp tục ra mắt phiên bản mới của Bugs 5W với tên gọi Bugs 5W PRO 2019 với mong muốn tiếp tục được khẳng định vị thế của mình trên phân khúc flycam tầm trung.

Bugs 5w PRO phiên bản 2019 vẫn mang ngôn ngữ thiết kế giống với phiên bản trước, màu sắc được làm mới hơn, không còn đen tuyền như trước nữa tạo nên 1 cảm giác khỏe khoắn, thể thao, trên phần trục cánh phía trước có logo 4K khẳng định chất lượng camera của sản phẩm. Phần Tay điều khiển được nâng cấp lên tay cầm của năm 2019, được trang bị màn hình OLED rất to, hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết cho chuyến bay của Flycam như pin, sóng, các chế độ, khoảng các cua máy bay để chúng ta không cần thiết phải nhìn vào điện thoại

Camera trên Bugs 5w PRO 2019 đã được cải tiến rất nhiều so với năm ngoái, đây là điểm đáng chú ý nhất trên chiếc Flycam mới của hãng MJX. Cụm camera được đẩy lên khung hình 4K, với mật độ điểm ảnh dày hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, Bugs 5w PRO 2019 cho chất lượng trải nghiệm hình ảnh khá tốt, các chi tiết thể hiện rõ ràng, màu sắc tươi sáng giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao rất nhiều.

Phần động cơ của Bugs 5w PRO 2019 cũng đã được cải tiến thêm. Với phiên bản hiện tại động cơ của máy được ôm khít, chỉ để hở 4 lỗ nhỏ bên trên để chúng ta có thể nhìn thấy sợ dây đồng quấn bên trong đồng thời đây là nơi giúp động cơ tản nhiệt nhanh hơn. Với thiết kế này, phần động cơ Bugs 5W PRO 2019 được bảo vệ tuyệt đối, giúp chúng ta tránh bụi bẩn bám vào cũng như những giọt nước có thể rơi trực tiếp vào phần bên trong của động cơ như phiên bản cũ.

Viên pin của Bugs 5W PRO 2019 đã được nâng cấp dung lượng lên 2420mAh so với phiên bản cũ là 1800mAh, với viên pin này thì theo nhà sản xuất chúng ta có thể trải nghiệm bay lên tới 20 phút. đây quả thật là một con số khá ấn tượng trên flycam tầm trung hiện nay, đủ để cho chúng ta có thể trải nghiệm toàn bộ chuyến bay của mình thật trọn vẹn. Ngoài ra chúng ta hoàn toàn có thể mua thêm pin chính hãng từ nhà sản xuất để thời gian bay có thể dài hơn.

Các tính năng bay thông minh như bay vòng tròn, bay quanh 1 điểm, bay theo hình vẽ ở trên bản đồ vẫn được giữ nguyên, nhờ có GPS, flycam có thể tự giữ vị trí và độ cao, gần hết pin hoặc mất sóng tự bay về điểm cất cánh, giúp cho người chơi được an toàn tuyệt đối.

Quả thật, Bugs 5W PRO 2019 là phiên bản rất đáng nâng cấp của hãng MJX, với nhiều cải tiến mới về công nghệ của năm nay, thực sự đây là 1 chiếc flycam rất hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với Linh Kiện RC để đặt hàng ngay nhé!

Xem thêm bộ đôi Flycam tầm trung đang hot nhất

Flycam F11

Flycam F11 Pro